7HD ร้อนออนไลน์

คุมมือมีดแทงแฟนสาวกับกิ๊กหนุ่มดับ 2 ศพ ทำแผน

วันนี้ (29 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.วิหารแดง จ.สระบุรี คุมตัวนายจิรวัฒน์ กิจนาวา หรือติ่ง อายุ 35 ปี ชาว ต.ดงมูลเหล็ก อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ผู้ต้องหาหึงโหดจากรักสามเส้า ที่ใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทง น.ส.ดวงแก้ว เทพช่วย แฟนสาว และนายจักรพันธ์ คล่องวิชา กิ๊กหนุ่ม ซึ่งเป็นพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมย่าน หินกอง อ.หนองแค เสียชีวิตทั้งคู่ เหตุเกิดภายในห้องเช่า ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง จ.สระบุรี เมื่อช่วงค่ำวันที่ 28 มิ.ย. ก่อนที่ผู้ต้องหาจะเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เพชรบูรณ์ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

ความคืบหน้าวันนี้ เวลา 10.30 น. พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตีรโสภณ ผกก.สภ.วิหารแดง พร้อม ร.ต.อ.สุทิน ศรีอ่อน พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี และกำลังตำรวจ สภ.วิหารแดง เบิกตัวนายจิรวัฒน์ ขึ้นรถตู้ท่ามกลางการคุ้มกันอย่างแน่นหนา ไปชี้จุดเกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านเช่าเลขที่ 171 ม.5 ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง โดยมีชาวบ้านพากันมารอดูอยู่เป็นจำนวนมาก
       
โดยนายจิรวัฒน์ ถูกคุมตัวลงมาจากรถตู้ ในสภาพใบหน้าอิดโรยไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ ซึ่งเหตุการณ์เริ่มตั้งแต่เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 27 มิ.ย. ได้มีการนัดมาพูดคุยทำความตกลงกันในเรื่องของรักสามเส้า ต่อมาไม่สามารถตกลงกันได้ จนลุกลามมีปากเสียงกัน ทำให้นายจิรวัฒน์ บันดาลโทสะเกิดการต่อสู้ แล้วใช้อาวุธมีดพกที่เตรียมมากระหน่ำแทงนายจักรพันธ์ เป็นคนแรก ก่อนหนีไปเสียชีวิตในห้องนอน ส่วน น.ส.ดวงแก้ว วิ่งหลบหนีไปจนมุมอีกด้านหนึ่งของห้องเช่าที่อยู่ด้านนอก จึงถูกนายจิรวัฒน์ ที่กำลังโกรธสุดขีดใช้อาวุธมีดเล่มเดียวกันกระหน่ำแทงไม่ยั้งจนถึงแก่ความตายเป็นศพที่ 2

จากนั้นผู้ต้องหาได้เปลี่ยนเสื้อผ้านำแมสก์ที่สวมอยู่มาโยนทิ้งกับพื้นหน้าห้องเช่า ส่วนโทรศัพท์มือถือของ น.ส.ดวงแก้ว ได้นำไปโยนทิ้งโอ่งภายในห้องน้ำ และชำระล้างคราบเลือดที่ติดอยู่ที่มือกับตามร่างกายในห้องน้ำเดียวกัน เสร็จแล้วได้หลบหนีกลับไปบ้านเกิด จ.เพชรบูรณ์ ส่วนอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุได้โยนทิ้งระหว่างทาง ก่อนไปขอลาแม่ แล้วเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองเพชรบูรณ์

ขณะเจ้าหน้าที่คุมตัวกลับมาขึ้นรถตู้หลังทำแผนเสร็จสิ้น นายจิรวัฒน์ ผู้ต้องหา ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆว่า ขอโทษญาติผู้ตายทั้งสองฝ่ายด้วย ที่ทำไปเพราะบันดาลโทสะ
       
ด้านพ.ต.อ.ไพโรจน์ เปิดเผยว่า คดีนี้ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่า เมื่อเย็นวันเสาร์ที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทั้ง 3 คน ได้มีการนัดกันมาพูดคุยทำความตกลงกัน ในเรื่องของรักสามเส้า แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงบันดาลโทสะก่อเหตุขึ้น สาเหตุหลักคือ หึงหวง ส่วนที่ผู้ต้องหาหลบหนีและเข้ามอบตัวกับตำรวจที่ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ นั้น ก็เพื่อจะไปบอกลาแม่ สำหรับอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ ผู้ต้องหารับว่าได้โยนทิ้งระหว่างหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่จะพยามติดตามนำมาเป็นหลักฐานประกอบคดีต่อไป คดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน โดยจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย