เจาะประเด็นข่าวค่ำ

รวบเด็กปั๊ม ติดมือถือแอบถ่ายบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน อ้างแค่แกล้งอดีตภรรยา

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพเตือนภัยหญิงสาวให้ระมัดระวังตัว ขณะเข้าห้องน้ำสาธารณะตามสถานที่ต่างๆ หลังพบโทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ติดอยู่บนเพดานด้วยเทปกาวแบบใส ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซอยพัฒนาการ 20 ย่านสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า ขณะทำธุระส่วนตัวอยู่ในห้องน้ำดังกล่าว ก็มองไปรอบๆ เพราะระแวงเนื่องจากไม่ใช่ห้องน้ำที่บ้านตัวเอง เมื่อเงยหน้าขึ้นไปก็พบโทรศัพท์ติดอยู่บนเพดาน ด้วยความตกใจจึงรีบปีนขึ้นไปเอาโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวลงมา

จากการสอบถามหญิงสาวบอกว่า ปกติจะใช้ห้องน้ำดังกล่าวเป็นประจำ หลังตรวจสอบโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวดู พบว่ากำลังบันทึกภาพอยู่ แต่ด้วยความตกใจจึงอาจจะทำให้เผลอกดยกเลิกการบันทึกไปแล้ว ส่วนภายในเครื่องยังมีคลิปอีก 1 คลิปที่บันทึกไว้เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นภาพจากมุมเดียวกัน ต่อมาเธอเดินไปสอบถามพนักงานในปั๊มน้ำมัน แต่พนักงานบอกว่าไม่รู้เรื่อง จึงนำมือถือไปแจ้งความกับตำรวจ สน.คลองตัน โดยตำรวจให้ลงบันทึกประจำวันไว้ เนื่องจากเธอยังไม่ตกเป็นผู้เสียหาย

ต่อมา ตำรวจเข้าตรวจสอบปั๊มน้ำมันเกิดเหตุ และสืบสวนพบว่าโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวเป็นของ นายธนินท์ธร บุญครอง อายุ 23 ปี เด็กปั๊มที่ทำงานอยู่ในปั๊มน้ำมันดังกล่าว สอบสวนนายธนินท์ธรรับสารภาพว่า นำโทรศัพท์มือถือไปติดไว้ อ้างว่าต้องการแกล้งอดีตภรรยาเท่านั้น

แต่ตำรวจพบว่า เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา นายธนินทร์ธรได้นำมือถือไปแอบถ่ายหญิงรายหนึ่งมาแล้ว กระทั่งเมื่อวานนี้ (28 มิ.ย.)ได้นำโทรศัพท์มือถือติดบนเพดานด้วยเทปกาวแบบใส แต่ไม่ได้กดอัดไว้ จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย

เบื้องต้น แจ้งข้อหาพยายามทำอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนงดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง