เจาะประเด็นข่าวค่ำ

รวบหนุ่มแอบถ่ายสาวเจ้าของร้านประดับยนต์อาบน้ำ คอตกยกมือไหว้ขอโทษ

เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เข้าควบคุมตัวชายอายุ 26 ปี พนักงานบริษัทรถยนต์แห่งหนึ่ง หลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายสาวเจ้าของร้านประดับยนต์กำลังอาบน้ำ แล้วถูกน้องชายผู้เสียหายจับตัวเอาไว้ได้ เหตุเกิดภายในปั๊มน้ำมันพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

หญิงอายุ 31 ปี ผู้เสียหายเปิดเผยว่า เธอเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำของทางร้าน ซึ่งไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะของปั๊มน้ำมัน จู่ๆ ก็ได้ยินน้องชายส่งเสียงตะโกน จึงรีบสวมเสื้อแล้วออกมา ก็เห็นน้องชายจับตัวชายอายุ 26 ปีเอาไว้

น้องชายผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาที่ร้าน แต่ยังไม่ทันลงจากรถ เพราะอากาศร้อน จู่ๆ ก็เห็นชายคนดังกล่าวลงมาจากรถเก๋งสีขาว เดินมาหยุดที่หน้าร้าน ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นลูกค้า กำลังจะลงไปคุยด้วย ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวมองซ้ายมองขวา แล้วหยิบมือถือเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ ซึ่งพี่สาวกำลังอาบน้ำอยู่ แล้วใช้มือถือแอบถ่าย จึงตะโกนถามว่าทำอะไร และเรียกให้คนช่วยกันจับตัวไว้ โดยผู้ก่อเหตุยกมือไหว้ขอโทษ และอ้างว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

ผู้เสียหายยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำของทางร้าน เป็นที่ส่วนบุคคล ไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะ ตำรวจจึงคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง