สนามข่าว 7 สี

สุดทน เพื่อนบ้านเปลือยกาย ช่วยตัวเอง จ.เพชรบูรณ์

จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อนบ้านเอือมระอากับพฤติกรรมของชายอายุ 48 ปี ทุกวันจะตั้งวงดื่มสุราส่งเสียงดัง ตะโกนแซวผู้หญิงด้วยคำหยาบคาย แถมยังช่วยตัวเองอยู่นอกบ้าน จนชาวบ้านเกรงกลัวลูกหลานจะไม่ปลอดภัย โพสต์ข้อความวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

คลิปวิดีโอขณะชายอายุ 48 ปี แก้ผ้าช่วยตัวเองบริเวณโอ่งน้ำข้างบ้าน เขตตำบลนางั่ว อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ ถูกเพื่อนบ้านถ่ายบันทึกแล้วโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ เพราะรู้สึกหวาดระแวง เกรงลูก ๆ หลาน ๆ ซึ่งเป็นผู้หญิงจะไม่ปลอดภัย

เนื่องจากชายอายุ 48 ปี จะตั้งวงดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อน เปิดเพลงเสียงดัง แถมยังตะโกนแซวผู้หญิงที่เดินผ่านไปผ่านมา ถอดเสื้อผ้าโชว์อวัยวะเพศ กระทั่งเมาได้ที่ เพื่อนฝูงร่วมวงสุราแยกย้ายกันกลับ ชายอายุ 48 ปี ก็จะช่วยตัวเองแบบนี้ทุกครั้ง

ขณะที่เพื่อนบ้านซึ่งเป็นผู้หญิง เล่าว่า ชายอายุ 48 ปี เหมือนเป็นผู้ป่วยจิตเวช พอมีใครเข้าไปตักเตือน ต่อว่า เขาก็บอกขอโทษ ๆ จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว แต่พอสุราเข้าปากก็กระทำอนาจารลักษณะนี้ตลอด

ผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เล่าอีกว่า ชายอายุ 48 ปี เคยก่อเหตุใช้ปืนปลอมจ่อศีรษะข่มขู่น้องชายของเขาด้วย จึงอยากให้ตำรวจเร่งดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ

ทั้งนี้นับแต่มีการโพสต์คลิปประจานพฤติกรรม ชายอายุ 48 ปี ได้หายตัวไปจากบ้านพัก ตำรวจ สภ.ท่าพล เจ้าของท้องที่ จึงให้ผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันไว้ เจอตัวผู้ก่อเหตุเมื่อไหร่ จะได้คุมตัวมาดำเนินคดีฐานกระทำอนาจาร และบุกรุกเคหสถาน