สนามข่าว 7 สี

รวบเด็กปั๊มน้ำมัน ติดมือถือแอบถ่ายในห้องน้ำ

หลังจากมีหญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง โพสต์เตือนภัยห้องน้ำสาธารณะ หลังไปพบโทรศัพท์มือถือติดอยู่บนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมันย่านสวนหลวง จนเธอต้องไปแจ้งความเอาไว้ ล่าสุดตำรวจไปจับกุมตัวเจ้าของมือถือได้แล้ว ที่แท้เป็นเด็กปั๊มน้ำมัน

หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงคนหนึ่ง โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความเตือนภัยสาว ๆ ที่ไปเข้าห้องน้ำสาธารณะ ปั๊มแห่งหนึ่งในซอยพัฒนาการ 20 แขวงและเขตสวนหลวง ระหว่างที่ทำธุระส่วนตัว พอเงยหน้าขึ้นไปมองฝ้าเพดาน พบโทรศัพท์มือถือติดอยู่บนเพดาน จึงปีนขึ้นไปเอาโทรศัพท์มือถือแล้วไปแจ้งความที่ สน.คลองตัน เพื่อลงบันทึกประจำวัน โดยโทรศัพท์เครื่องนี้ไม่มีซิมการ์ด หน่วยความจำเต็ม จึงทำให้ในคลิปวิดีโอไม่มีผู้เสียหาย แต่มีคลิปผู้หญิงคนอื่น

หลังเกิดเหตุตำรวจไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมัน และสืบสวนจนพบว่ามือถือเครื่องดังกล่าวไม่ใช่ของใครที่ไหน เป็นของ นายธนินท์ธร บุญครอง อายุ 23 ปี เด็กปั๊มน้ำมันนั่นเอง จึงนำตัวไปสอบสวนที่ สน.คลองตัน

เบื้องต้นผู้ต้องหารับว่าเป็นคนเอามือถือไปติดไว้เอง แต่เจตนาต้องการแกล้งภรรยาเก่าเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะทำจริง ๆ แต่จากการสอบปากคำ ตำรวจพบว่าเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ต้องหายังได้นำมือถือเข้าไปแอบถ่ายหญิงสาวรายหนึ่งมาแล้ว จนวันที่ 28 มิถุนายน ก็นำมือถือติดสกอตช์เทปใสไปแปะไว้บนเพดาน แต่ไม่ได้กดอัดเพื่อบันทึก จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย ตำรวจจึงแจ้งข้อหาพยายามอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย ก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนงดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป