สนามข่าว 7 สี

เตือนภัย ถูกทุบกระจกรถพังเสียหาย จ.อ่างทอง

เกิดเหตุคนร้ายทุบกระจกรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างถนน จนได้รับความเสียหาย ทั้งที่รถคันดังกล่าวมีคนอยู่ในรถ คาดว่าน่าจะก่อเหตุเพื่อชิงทรัพย์

จากกรณีมีผู้เสียหายโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าถูกคนร้ายทุบกระจกรถจนได้รับความเสียหาย ขณะที่กำลังจอดรถอยู่ จู่ ๆ ก็มีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาจอดฝั่งตรงข้าม ก่อนที่จะเดินข้ามฝั่งมา และใช้อาวุธเป็นท่อนไม้หรือเหล็กฟาดใส่รถอย่างแรง ขณะนั้นเธอตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงรีบขับรถหนี และโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือ

นางสาวกมลชนก เอี่ยมสกุล อายุ 23 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะที่เธอจอดรถดับเครื่องยนต์อยู่ ริมถนนสายโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ตำบลศาลาแดง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ช่วงกลางดึกวานนี้ (29 มิ.ย.) จู่ ๆ ก็มีชายคนหนึ่งใช้อาวุธฟาดไปที่บริเวณด้านหน้ารถอย่างแรงหลายครั้ง จนทำให้เธอต้องขับรถหลบหนีไปจอดอยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กิโลเมตร เธอบอกว่ารู้สึกงงว่าชายคนนี้เป็นใคร และต้องการอะไร จู่ ๆ ทำไมถึงมาตีรถของตน ซึ่งคาดว่าอาจจะเพื่อต้องการชิงทรัพย์ เพราะตนเองไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร

ด้านตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบว่าผู้ที่ก่อเหตุเป็นใคร และจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี