เช้านี้ที่หมอชิต

รวบแล้ว! เด็กปั๊มติดมือถือแอบถ่ายบนเพดานห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจจับตัวเจ้าของโทรศัพท์มือถือที่ติดอยู่บนเพดานห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ย่านสวนหลวง หวังแอบถ่ายหญิงสาวที่เข้าห้องน้ำ โดยพบว่าเป็นเด็กปั๊มของปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ

หลังจากที่หญิงสาวคนหนึ่งโพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัยให้ระมัดระวังตัวขณะเข้าห้องน้ำสาธารณะตามสถานที่ต่าง ๆ เนื่องจากเธอพบโทรศัพท์มือถือแอบถ่าย ติดอยู่บนเพดานด้วยสก็อตเทปใส ภายในห้องน้ำปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ซอยพัฒนาการ 20 ย่านสวนหลวง กรุงเทพมหานคร โดยผู้โพสต์ บอกว่า ทำธุระส่วนตัวอยู่ ก็มองไปรอบ ๆ เพราะระแวง พอเงยหน้าขึ้นไปก็พบโทรศัพท์ติดอยู่บนเพดาน ด้วยความตกใจจึงรีบปีนขึ้นไปเอาโทรศัพท์ลงมา

หญิงสาว บอกว่า ปกติจะใช้ห้องน้ำดังกล่าวเป็นประจำ หลังตรวจสอบโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวดู พบว่ากำลังบันทึกภาพอยู่ แต่ด้วยความตกใจจึงอาจจะทำให้เผลอกดยกเลิกการบันทึกไปแล้ว ส่วนภายในเครื่องยังมีคลิปอีก 1 คลิป ที่บันทึกไว้เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน เป็นภาพจากมุมเดียวกัน

เธอจึงเดินไปสอบถามพนักงานในปั๊มน้ำมัน แต่ไม่มีใครรู้เรื่อง จึงนำโทรศัพท์มือถือไปแจ้งความกับตำรวจ สน.คลองตัน

ตำรวจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสืบสวนพบว่าโทรศัพท์เครื่องดังกล่าวเป็นของ นายธนินท์ธร บุญครอง อายุ 23 ปี เด็กปั๊มที่ทำงานอยู่ในปั๊มน้ำมันแห่งนี้ ซึ่งเขารับสารภาพว่านำโทรศัพท์มือถือไปติดไว้ อ้างว่าต้องการแกล้งอดีตภรรยาเท่านั้น

แต่ตำรวจพบว่าเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน นายธนินทร์ธร นำมือถือไปแอบถ่ายหญิงคนหนึ่งมาแล้ว จนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (28 มิ.ย.) ได้นำมือถือติดสก็อตเทปใสบนเพดาน แต่ไม่ได้กดอัดไว้ จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย

ตำรวจได้แจ้งข้อหาพยายามทำอนาจาร และทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย ก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนงดำเนินคดีตามกฎหมาย