เช้านี้ที่หมอชิต

ตำรวจรวบหนุ่มแอบถ่ายสาวอาบน้ำ เจ้าตัวคอตก ยกมือไหว้ขอโทษ

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายอายุ 26 ปี ถูกตำรวจจับตัวได้ หลังเขาเห็นสาวเจ้าของร้านประดับยนต์ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งเดินเข้าไปอาบน้ำ จึงตามเข้าไปใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่าย แต่น้องชายผู้เสียหายเห็นก่อน 

ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา คุมตัวชายอายุ 26 ปี พนักงานบริษัทรถยนต์แห่งหนึ่ง หลังใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายเจ้าของร้านประดับยนต์ขณะกำลังอาบน้ำ เหตุเกิดภายในปั๊มน้ำมัน อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

ผู้เสียหาย บอกว่า เธอเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำของทางร้าน ซึ่งไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะของปั๊มน้ำมัน จู่ ๆ ก็ได้ยินน้องชายตะโกน จึงรีบสวมเสื้อแล้วออกมา เห็นน้องชายจับตัวชายอายุ 26 ปี เอาไว้

ด้านน้องชายผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาที่ร้าน แต่ยังไม่ทันลงจากรถ เพราะอากาศร้อน จู่ ๆ ก็เห็นชายคนดังกล่าวลงมาจากรถเก๋งสีขาว มาหยุดที่หน้าร้าน ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นลูกค้า กำลังจะลงไปคุยด้วย ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวมองซ้ายมองขวา แล้วหยิบมือถือเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ ซึ่งพี่สาวกำลังอาบน้ำอยู่ แล้วใช้มือถือแอบถ่าย เขาจึงตะโกนถามว่าทำอะไร และเรียกให้คนช่วยกันจับตัวไว้

ขณะที่ผู้ก่อเหตุยกมือไหว้ขอโทษ และอ้างว่าเป็นอารมณ์ชั่ววูบ

ผู้เสียหายยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด เพราะที่เกิดเหตุเป็นที่ส่วนบุคคล ไม่ใช่ห้องน้ำสาธารณะ ตำรวจจึงคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย