ข่าวดึก 7HD

ย้ายปลัด อบต. ตั้งกรรมการสอบ หลังกระทำอนาจาร จ.อุบลราชธานี

ความคืบหน้าหลังปลัด อบต.แห่งหนึ่ง รักษาการนายกฯ อบต. ที่อำเภอทุ่งศรีอุดม จังหวัดอุบลราชธานี กระทำอนาจารสำเร็จความใคร่ต่อหน้าเจ้าหน้าที่ผู้หญิงในสำนักงาน จนมีการถ่ายคลิปภาพเผยแพร่ในโซเชียล

ล่าสุดนายอำเภอทุ่งศรีอุดม เชิญเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในเหตุการณ์เข้าพบสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้นและให้แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งศรีอุดม ดำเนินคดีกับปลัด อบต.คนดังกล่าว ฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลพร้อมเสนอให้ย้ายปลัดคนนี้ไปประจำที่จังหวัด ระหว่างรอสอบสวน ซึ่งตำรวจเรียกปลัด อบต.คนดังกล่าวมารับทราบข้อกล่าวหาและเปรียบเทียบปรับ 1,500 บาท ก่อนให้ญาติพาตัวกลับไปทันที

ด้านชาวบ้านเรียกร้องให้ย้ายปลัดคนดังกล่าวออกนอกพื้นที่ เพราะมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมและที่ผ่านมาก็เคยมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับชาวบ้านหลายครั้งจนมีการร้องเรียนไปยังจังหวัด แต่สุดท้ายก็ไม่ดำเนินการใดๆ

ซึ่งช่วงเย็นที่ผ่านมารองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เผยว่าขณะนี้มีคำสั่งเรียกปลัดคนดังกล่าวมาช่วยราชการที่จังหวัด ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน เป็นต้นไป พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีการรักษาอาการป่วยทางจิตที่โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ หลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังมีพฤติกรรมแบบเดิม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง