ข่าวดึก 7HD

รวบเด็กปั๊มแอบถ่ายสาวในห้องน้ำ

หลังจากมีผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงคนหนึ่งโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความเตือนภัยสาวๆ ที่ไปเข้าห้องน้ำสาธารณะปั๊มแห่งหนึ่งในซอยพัฒนาการ 20 แขวงและเขตสวนหลวง ระหว่างที่ทำธุระส่วนตัว พอเงยหน้าขึ้นไปมองฝ้าเพดานพบโทรศัพท์มือถือติดอยู่บนเพดาน จึงปีนขึ้นไปเอาโทรศัพท์มือถือแล้วไปแจ้งความที่ สน.คลองตัน เพื่อลงบันทึกประจำวัน โดยโทรศัพท์เครื่องนี้ไม่มีซิมการ์ด หน่วยความจำเต็ม จึงทำให้ในคลิปวิดีโอไม่มีผู้เสียหายแต่มีคลิปผู้หญิงคนอื่น

หลังเกิดเหตุตำรวจไปตรวจสอบที่ปั๊มน้ำมันและสืบสวนจนพบว่ามือถือเครื่องดังกล่าวไม่ใช่ของใครที่ไหน เป็นของ นายธนินท์ธร บุญครอง อายุ 23 ปี เด็กปั๊มน้ำมันนั้นเอง จึงนำตัวไปสอบสวนที่ สน.คลองตัน

เบื้องต้นผู้ต้องหารับว่าเป็นคนเอามือถือไปติดไว้เอง แต่เจตนาต้องการแกล้งภรรยาเก่าเท่านั้น ไม่ได้ตั้งใจจะทำจริงๆ แต่จากการสอบปากคำตำรวจพบว่าเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา ผู้ต้องหายังได้นำมือถือเข้าไปแอบถ่ายหญิงสาวรายหนึ่งมาแล้ว จนวันที่ 28 มิถุนายน ก็นำมือถือติดสก๊อตช์เทปใสไปแปะไว้บนเพดาน แต่ไม่ได้กดอัดเพื่อบันทึก จึงไม่มีภาพคลิปหญิงผู้เสียหาย ตำรวจจึงแจ้งข้อหาพยายามอนาจารและทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย ก่อนคุมตัวส่งศาลจังหวัดพระโขนง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง