7HD ร้อนออนไลน์

แม่ค้าขายผลไม้เข่าทรุด โจรแสบขโมยกระเป๋าสูญเงินทุนกำไร 7 หมื่นบาท

จากที่ในโลกออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพคนร้ายเป็นชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร ใส่หน้ากากอนามัยสีดำ สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำเงินเข้มทับเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนส์ขายาว สวมรองเท้าแตะ ขับรถจักรยานยนต์ สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทำทีเข้าไปซื้อน้ำดื่มในร้านขายของชำหน้าโรงพยาบาลมัญจาคีรี อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น รอจนเจ้าของร้านเผลอเดินไปที่ร้านขายผลไม้ ขโมยกระเป๋าสะพายของแม่ค้าหลบหนีขึ้นรถจักรยานยนต์ขับออกไปอย่างรวดเร็ว
        
วันนี้ (30 มิ.ย.63) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบนางประนอม ผาจันทร์ อายุ 54 ปี เจ้าของร้านขายผลไม้ ผู้เสียหาย กล่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเช้าวันนี้ ขณะกำลังเปิดร้านเพื่อขายผลไม้ภายในตลาดสดเทศบาลมัญจาคีรี ระหว่างนั้นมีลูกค้าเข้ามาซื้อของ ตนเองก็ขายของให้ลูกค้าตามปกติ โดยตนจะเก็บกระเป๋าใส่เงินไว้ในตะกร้าผลไม้มีผ้าคลุมปิดไว้ จากนั้นก็ต้องตกใจเมื่อพบว่ากระเป๋าหายไป เมื่อไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดร้านขายของติดกัน พบว่ามีคนร้ายเป็นชายได้เดินเข้ามาข้างร้านก่อนที่จะเอื้อมมือหยิบเอากระเป๋าเงินของตนเองไป ซึ่งภายในกระเป๋ามีเงินสดจำนวน 7 หมื่นกว่าบาท บัตรเอทีเอ็ม ใบเสร็จซื้อผลไม้ และลอตเตอรี่จำนวน 15 ใบ จำได้ว่าเป็นเลขท้าย 27 และ 72 ซึ่งหลังเกิดเหตุตนเองได้ไปแจ้งความกับทางตำรวจภูธรมัญจาคีรี เพื่อติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตาม โดยตำรวจได้ลงพื้นที่มาตรวจสอบและเก็บหลักฐานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ภาวนาขอให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวคนร้ายพร้อมตามทรัพย์สินให้ได้โดยเร็ว เพราะครอบครัวเดือดร้อนอย่างหนัก เนื่องจากเงินจำนวนดังกล่าวเป็นเงินลงทุนในการซื้อผลไม้มาขายและใช้จ่ายในครอบครัว” นางประนอม กล่าว
         
จาการสอบถามพ่อค้าแม่ค้าในละแวกใกล้เคียง ต่างบอกว่าคนร้ายรายนี้เคยมาดูลาดเลาก่อน เพราะจำลักษณะใบหน้าและทรงผมได้ โดยมานั่งอยู่บริเวณใกล้ ๆ กับร้าน ก่อนจะก่อเหตุขโมยกระเป๋าที่วางไว้ในจุดที่วางกระเป๋าตามปกติได้อย่างแม่นยำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง