เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ผู้ว่าฯสั่งย้าย! ปลัด อบต.ควักของลับโชว์จนท.สาวกลางสำนักงาน พร้อมตั้งกรรมการสอบวินัย

เป็นภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายใน อบต.แห่งหนึ่งในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี เผยให้เห็นพฤติกรรมไม่เหมาะสมของ ปลัด อบต.รายนี้ ที่จู่ๆ เขาก็โชว์อวัยวะเพศ และทำท่าคล้ายกับกำลังยืนปัสสาวะให้เจ้าหน้าที่สาวดูหน้าตาเฉย ท่ามกลางความตกใจ จนเจ้าหน้าที่ต้องไล่ให้ไปเข้าห้องน้ำ แต่เจ้าตัวกลับเฉย ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ตรวจสอบพบว่าปลัด อบต. รายนี้มีประวัติเข้ารักษาอาการทางจิตมาแล้ว 3 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว กระทั่งอาการดีขึ้น แต่ก็ไม่วายกลับมาทำพฤติกรรมซ้ำอีก จนเจ้าหน้าที่และชาวบ้านเอือมระอา ล่าสุดมีการทำลายทรัพย์สินของ อบต. พังเครื่องคอมพิวเตอร์ จนทางอำเภอต้องประสานตำรวจเข้าไประงับเหตุ

สำหรับเจ้าหน้าที่ อบต. ซึ่งอยู่ในเหตุในคลิป มีทั้งหมด 5 คน หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งศรีอุดม ให้ดำเนินคดีกับปลัด อบต. คนดังกล่าว โดยตำรวจแจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำลามกอย่างอื่น ปรับไม่เกิน 5,000 บาท ซึ่งเจ้าตัวได้มารับทราบข้อกล่าวหา และเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,500 บาท

ล่าสุด นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ได้ลงนามในคำสั่งให้ ปลัด อบต. คนดังกล่าว ย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานท้องถิ่นจังหวัดอุบลราชธานี โดยมีผลตั้งแต่วันนี้ (30 มิ.ย.) เป็นต้นไป และให้ทางอำเภอตั้งกรรมการสอบสวนวินัย ซึ่งก่อนหน้านี้ทางอำเภอได้ตั้งกรรมการสอบสวนวินัยและรายงานมายังจังหวัดว่า เป็นบุคคลไร้ความสามารถ แต่ก็มาก่อเรื่องซ้ำอีก

ขอบคุณ เพจ : New Content

ข่าวที่เกี่ยวข้อง