7HD ร้อนออนไลน์

ลูกฆ่าพ่อ เหตุโดนด่าเอาข้าวบูดให้พ่อกิน

จากกรณีที่ตำรวจ สภ.คลองหาด พบศพนายมูล อายุ 73 ปี ที่บ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูงใน ต.ซับมะกรูด อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ช่วงค่ำวานนี้ (29 มิ.ย.63) ในสภาพนอนหงาย สวมรองเท้าแตะ ที่ศีรษะ แผ่นหลังและหน้าท้อง มีรอยถูกทุบด้วยของแข็ง โดยมีเศษไม้ที่แตกกระจายตกอยู่ จากการสอบปากคำนายหยัด อายุ 43 ปี ลูกชายของนายมูล ผู้ตาย ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย เบื้องต้นให้การว่าไม่รู้ไม่เห็นเรื่องที่พ่อตาย และให้การปฏิเสธตลอดเวลา ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงคงควบคุมตัวไว้เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม

ความคืบหน้า ล่าสุด วันนี้ (30 มิ.ย.63) พ.ต.อ.สิทธิโชค ลือโลก ผกก.สภ.คลองหาด เปิดเผยว่าจากที่ตำรวจลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ทราบว่าพ่อลูกคู่นี้มักกจะก่อเหตุทะเลาะกันบ่อยครั้ง โดยลูกชายจะมีอาการทางประสาท ชอบกินเหล้าและเสพยาเสพติดด้วย คาดว่าลูกชายคงจะทะเลาะกับพ่ออีกและตีพ่อจนล้มฟุบคาบ้านที่บริเวณดังกล่าวและไปนอน จนช่วงเย็นวานนี้ (29 มิ.ย.63) พอลูกชายตื่นขึ้นมานึกว่าพ่อแค่สลบจึงเข้าไปปลุกเพื่อให้ตื่น กระทั่งทราบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงไปบอกญาติข้างบ้านพร้อมแจ้งตำรวจให้เข้าตรวจสอบดังกล่าว แต่พอตำรวจเค้นสอบตัวลูกชายอย่างหนัก หลังสร่างเมาจากเหล้าและยาเสพติด จึงรับสารภาพว่าก่อเหตุว่าฆ่าพ่อโดยใช้ท่อนไม้ยาว 1 เมตร ตีพ่อตัวเองไปที่ศีรษะและหน้าหลายครั้ง เนื่องจากไปกินเหล้ากับเพื่อน พอเมากลับมาแล้วถูกพ่อดุด่าเรื่องปล่อยให้ข้าวบูด
    
หลังนายหยัดให้การรับสารภาพเป็นผู้ลงมือฆ่าพ่อตัวเอง ตำรวจจึงควบคุมตัวไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ พร้อมตั้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิตโดยผู้เสียชีวิตเป็นบุพการี ก่อนส่งพนักงานสอบสวน สภ.คลองหาด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามญาตินายมูลผู้ตาย ทราบว่าวันที่เกิดเหตุนายหยัดลูกชายของนายมูลไปกินเหล้ากับเพื่อน พอกลับมาบ้านผู้ตายได้ดุด่าลูกชายว่าเอาข้าวบูดมาให้กิน ลูกชายจึงบันดาลโทสะคว้าท่อนไม้กระหน่ำตีพ่อจนเสียชีวิต โดยนายหยัดป่วยเป็นโรคจิตเวชแต่กินยาไม่ต่อเนื่อง ประกอบกับไปกินเหล้าและเสพยาเสพติดด้วยจึงก่อเหตุปิตุฆาตขึ้น