ข่าวในพระราชสำนัก

บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด​ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้า Maithong Collection สนองพระดำริ สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี​

ที่บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี คณะผู้บริหารบริษัท เบทเตอร์เวย์ ประเทศไทย จำกัด​ นำแจกันดอกไม้​และสิ่งของไปถวายหน้าพระรูป สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พร้อมลงนามถวายพระพร เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ด้วยสำนึกในพระกรุณาธิคุณ​

จากนั้น ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าระหว่างบริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด และบริษัท เบทเตอร์เวย์ ประเทศไทย จำกัด​ เพื่อสนองพระดำริสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี​ ที่ทรงมีพระปณิธานที่จะให้คนไทยทั่วประเทศได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์​ "Maithong Collection" และมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อย​โอกาสทั่วประเทศ รายได้จากการจำหน่ายส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิจุฬาภรณ์, มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และมูลนิธิทิพย์พิมานเพื่อสัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่ง รวมทั้ง​จัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อพัฒนางานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ในประเทศไทย ตามหลักแนวคิด "ไทยช่วยไทย นำพาคนไทยให้พ้นวิกฤต" มีผลิตภัณฑ์น่าสนใจ​ อาทิ​ โลชั่นบำรุงผิว น้ำหอมกลิ่นธรรมชาติจากสารสกัดน้ำมันกุหลาบ และกระเป๋าหนังลายคุณไหมทอง​ สุนัขทรงเลี้ยง​สายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านทางแอปพลิเคชันออนไลน์ ร้านค้าชั้นนำ​ แค็ตตาล็อกมิสทิน และร้านผลิตภัณฑ์ที่ระลึกในพระดำริ​ 906​ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นในหมวด