ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดคำรับสารภาพลูกฆ่าพ่อ อ้างโมโหถูกด่า พบมีประวัติเสพยาเสพติด

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 43 ปี คลั่งใช้ไม้ตีพ่อแท้ ๆ อายุ 73 ปี จนเสียชีวิต ตำรวจคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างก่อเหตุเพราะเมาสุรา และไม่พอใจที่ถูกพ่อดุด่า พบเคยทำร้ายพ่อหลายครั้ง และมีประวัติเสพยาเสพติด ติดตามจากรายงานของคุณไพจิตร ภานนท์

ตำรวจภูธรคลองหาด คุมตัวชายอายุ 43 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบ้านหลังหนึ่ง ตำบลซับมะกรูด อำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว หลังก่อเหตุฆ่าชายอายุ 73 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ของตัวเอง เมื่อคืนวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยใช้ไม้กระหน่ำตีศีรษะและตามลำตัวหลายครั้งจนเสียชีวิต ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกชายผู้เสียชีวิตปฏิเสธว่า ไม่รู้เห็นกับการเสียชีวิตของผู้เป็นพ่อ แต่ตำรวจพบพิรุธจากการสอบปากคำจึงเค้นสอบสวน จนท้ายที่สุด ยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าพ่อของตัวเอง 

ผู้ต้องหา ยอมรับว่า เขาลงมือทำร้ายพ่อตัวเองจนเสียชีวิต เพราะไม่พอใจที่ถูกพ่อต่อว่า หลังจากไปดื่มสุรากับเพื่อนมาจนเมา จึงคว้าไม้กระหน่ำตีพ่อจนสลบ แต่ไม่คิดว่าพ่อจะเสียชีวิต จนกระทั่งสร่างเมาตื่นมา พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว จึงรีบไปเรียกญาติที่อยู่ใกล้บ้าน

จากการสอบถามเพื่อนบ้าน พบว่า ผู้ก่อเหตุมักมีพฤติกรรมทำร้ายพ่อเป็นประจำ เนื่องจากเขามักดื่มสุรา และเสพยาเสพติด ทำให้ต้องทะเลาะกับพ่อ บางครั้งเกิดภาพหลอนลงมือทำร้ายพ่อ นานวันเข้าจึงมีอาการทางจิต แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเอง

ตำรวจตั้งข้อหา ชายอายุ 43 ปี ฐานทำร้ายผู้อื่นจนเสียชีวิต และฆ่าบุพการี ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.คลองหาด ดำเนินคดี