สนามข่าว 7 สี

ร้องสื่อ ถูกคนร้ายพ่นสีสเปรย์ใส่รถรอบคัน จ.ชลบุรี

ผู้เสียหายร้องเรียนผ่านสนามข่าว 7 สี ว่าถูกคนร้ายใช้สีสเปรย์พ่นใส่รถรอบคันถึง 2 คันรวด และก่อเหตุเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่ผ่านมาเคยไปแจ้งความแล้ว แต่ตำรวจบอกว่าไม่มีหลักฐาน ครั้งนี้หลักฐานจากกล้องวงจรปิดระบุตัวคนร้ายชัดเจน

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่ง กำลังใช้สีสเปรย์พ่นใส่รถยนต์ของ นายชัชวาลย์ สุนทอง อายุ 43 ปี เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา จนทำให้เกิดความเสียหาย โดยจอดรถไว้ภายในหอพักไม่มีชื่อ ในพื้นที่ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 

นายชัชวาลย์ เล่าว่า ช่วงเช้าวานนี้ (30 มิ.ย.) เพื่อนร่วมหอพักมาแจ้งว่า รถยนต์ทั้งสองคันของตนเองถูกคนร้ายพ่นสีสเปรย์ใส่รอบคัน ขณะนั้นตนเองก็สันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นอดีตสามีของน้องสาวภรรยาเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะชายคนนี้พยายามจะมาง้อขอคืนดีกับน้องสาวภรรยา แต่ไม่เป็นผล เขาจึงตามราวีครอบครัวมาโดยตลอด และก่อนหน้านี้เขาเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้ว โดยการถอดป้ายทะเบียนรถทั้งหน้าและหลังออกไป รวมทั้งเจาะยางรถยนต์ด้วย ซึ่ง นายชัชวาลย์ เคยไปแจ้งความแล้ว แต่ไม่มีหลักฐานเอาผิด

จากนั้นเมื่อไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ก็พบพฤติกรรมของคนร้ายอย่างชัดเจน ซึ่งใช้สีสเปรย์ที่เตรียมมาฉีดพ่นไปรอบ ๆ รถยนต์ทั้งคัน และยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุ คือ อดีตสามีของน้องสาวภรรยาตนเองที่คาดไว้แต่แรก