เช้านี้ที่หมอชิต

รวบครูดนตรี ล่วงละเมิดทางเพศเด็กนักเรียนหญิง หากใครแฉโดนตามราวีถึงบ้าน

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามรวบตัวครูดนตรีในจังหวัดยะลา ล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ใครแฉโดนตามราวีถึงบ้าน ขณะที่เจ้าตัวยังปฏิเสธ

นี่เป็นภาพขณะที่ตำรวจเข้ารวบตัวชายอายุ 38 ปี ครูสอนดนตรีของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดยะลา หลังมียายของผู้เสียหายรายหนึ่งเข้าร้องเรียนว่า เมื่อ 4 ปีก่อน หลานสาวเคยถูกครูรายนี้กระทำชำเรา โดยขณะนั้นหลานสาวอายุเพียง 14 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.2

หลังเกิดเหตุ ครูได้เข้ามาขอเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น และยอมจ่ายเงินแลกกับการไม่เข้าแจ้งความ เพราะกลัวเสื่อมเสียชื่อเสียง ซึ่งทางบ้านของผู้เสียหายมีฐานะยากจน จึงยอมทำตามและปล่อยเรื่องเงียบมานานถึง 4 ปี กระทั่งมีคนนำเรื่องนี้ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กผ่านเพจชื่อดัง และมีการแชร์ออกไปจำนวนมาก ซึ่งผู้โพสต์ระบุว่า หากครูรายนี้ทราบว่าใครโพสต์แฉ ก็จะถูกตามราวีถึงบ้าน ยายจึงตัดสินใจพาหลานสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ

จากการสอบปากคำผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ตำรวจมั่นใจว่าจะสามารถเอาผิดกับผู้ต้องหาได้ โดยเบื้องต้นได้แจ้งข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบปากคำว่ามีเหยื่อรายอื่นเพิ่มอีกหรือไม่