สนามข่าว 7 สี

แนะนำ แอน จักรพงษ์ - หมู ณัฐวุฒิ 2 Shark ในรายการ Shark Tank Thailand ธุรกิจพิชิตล้าน ซีซัน 2 : สนามข่าวบันเทิง

รายการใหม่ที่จะได้ดูกันเต็ม ๆ ในวันอาทิตย์นี้ "Shark Tank Thailand ธุรกิจพิชิตล้าน ซีซัน 2" ขอบอกเลยว่าซีซันนี้แซ่บขึ้น!! ฟาดขึ้น!!! ส่วนหนึ่งเพราะ Shark หน้าใหม่คนนี้

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ Shark คนแรกที่เราภูมิใจนำเสนอ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย หรือ JKN เจ้าแม่มีเดียผู้นำเข้าคอนเทนต์บันเทิงจากทั่วโลกระดับหมื่นล้าน

และที่สำคัญ เธอคือ Shark ข้ามเพศคนแรกของโลก ที่มานั่งรับฟังข้อเสนอและพูดคุยต่อรองธุรกิจแบบมีชั้นเชิงในพื้นที่ของ Shark Tank แห่งนี้ บอกเลยว่านี่คือ Shark ที่มีสไตล์แซ่บแบบจัดจ้าน พร้อมงับเหยื่อ ถามตรง! ตอบตรง! ถ้าชอบพร้อมปิดดีล เพราะเธอคนนี้ชอบของจริงเท่านั้น

ขยับมาข้าง ๆ บ้าง การกลับมาอีกครั้งของ Shark หมู ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ ผู้ก่อตั้ง นิตยสาร e-Book Ookbee เป็นผู้ประกอบการสตาร์ตอัพรายแรก ๆ ของไทยในด้านเทคโนโลยี ที่มุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ หนึ่งในนั้นคือแอปพลิเคชันเขียนและอ่านนิยาย "จอยลดา" ที่กลุ่มคนรุ่นใหม่กำลังชื่นชอบ ถ้าเป็นธุรกิจสายเทคโนโลยีแล้วล่ะก็ เค้าคนนี้มองขาดแน่ ๆ

และพรุ่งนี้พิเศษมาก ๆ แอน และ หมู ตัวจริงเสียงจริง พร้อม Shark หน้าใหม่อีก 2 ท่าน เต้ ภูริต ภิรมณ์ภักดี และ บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ จะมาพูดคุยกันแบบสด ๆ ในรายการ สนามข่าวบันเทิง ห้ามพลาด