ข่าวดึก 7HD

เร่งล่าหนุ่มชวนเล่นเสียวในมหาวิทยาลัยดัง

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้นำภาพของตัวเองมาโพสต์พร้อมข้อความล่อแหลมบอกว่า "สวนลอยฟ้า มธ. มืดดีครับ รปภ.ไม่มี กล้องก็ไม่มี มา..กันครับ แต่ยุงเยอะไปหน่อย มีหลายมุมให้เล่น" นอกจากนี้ชายหื่นยังตระเวนไปถ่ายรูปตามป้ายรถเมล์ในมหาวิทยาลัย ทำท่าทางอนาจารโดยไม่กลัวว่าใครจะผ่านมาเห็น นักศึกษาที่ไปเจอโพสต์ได้นำมาแชร์ต่อ เพื่อเตือนภัยทุกๆ คน บอกว่าชายหื่นรายนี้เดินอยู่แถวยูสแควร์ ซึ่งเป็นหอพักและตลาดนัดของมหาวิทยาลัย ให้ทุกคนระวังตัวกันให้ดี และที่ผ่านมาชายหื่นรายนี้มักมีพฤติกรรมตระเวนไปกระทำอนาจารในหลายพื้นที่คล้ายอยากจะสร้างแลนด์มาร์ค ทำเอานักศึกษาหลายคนบอกว่าไม่กล้าจะนัดกันออกไปทำกิจกรรมยามค่ำคืน เพราะวิตกกังวลว่าชายรายนี้อาจจะเป็นพวกโรคจิตและกลัวจะไม่ปลอดภัย

เรียกได้ว่าช่างกล้าและท้าทายจริงๆ เข้าไปทำอนาจารถึงในรั้วมหาวิทยาลัยกันเลยทีเดียว แล้วดูจากภาพก็ไม่ได้ไปแค่จุดเดียวด้วย ไปแก้ผ้ากระทำอนาจารถึง 2 จุดด้วยกัน ไม่รู้ว่าช่วงเวลากลางคืนแบบนี้มีเจ้าหน้าที่หรือใครพอจะเห็นเหตุการณ์บ้างหรือเปล่า ทีมข่าว 7HD ของเราได้บุกลงไปสำรวจพื้นที่จุดเกิดเหตุกันอีกรอบ โดยที่สวนลอยฟ้าที่หนุ่มรายนี้ไปถ่ายรูปคือ อาคารอุทยานเรียนรู้ป๋วย 100 ปี เป็นสวนผักออร์แกนิกลอยฟ้าใหญ่ที่สุดในเอเชียและอันดับ 2 ของโลก ซึ่งเปิดไว้ให้บริการประชาชนทั่วไปได้เข้ามาพักผ่อนและเรียนรู้ จุดนี้ใครก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้ จึงอาจเป็นช่องโอกาสให้ชายรายนี้ตีเนียนกล้าเข้ามากระทำอนาจาร ส่วนอีกจุดหนึ่งเป็นจุดขึ้นรถเมล์ตรงข้ามกับคณะแพทยศาสตร์

ด้าน อาจารย์ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายความยั่งยืนและบริหาร ศูนย์รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เผยว่าล่าสุดทางมหาวิทยาลัยได้เข้าแจ้งความที่ สภ.คลองหลวง เพื่อล่าตัวชายหื่นรายนี้ เพราะมองว่านี่คือพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและส่งผลต่อความปลอดภัยของนักศึกษา ทำลายภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัย จึงขอความร่วมมือพลเมืองดีท่านใดพบชายต้องสงสัยหรือรู้จักกับชายรายนี้ ขอให้แจ้งเบาะแสมาที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพื่อช่วยกันนำคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยล่าสุดทางมหาวิทยาลัยได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมในจุดล่อแหลมทั่วมหาวิทยาลัย

ด้านนักศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เอง พอรู้ข่าวนี้หลายคนก็บอกว่าทั้งอึ้งตกใจ แล้วก็กลัวไปตามๆ กัน ไม่น่าเชื่อว่าชายรายนั้นจะกล้าทำอนาจารในสถานศึกษาแบบนี้ โชคดีที่ช่วงนี้ไม่มีกิจกรรมอะไรที่ต้องทำตอนกลางคืน เพราะติดเรื่องโควิด-19 ถ้าเป็นช่วงที่มหาวิทยาลัยเปิดปกติ ก็อาจจะอันตรายต่อตัวนักศึกษา โดยเฉพาะนักศึกษาผู้หญิงถือว่าต้องระมัดระวังตัวมากเป็นพิเศษ เนื่องจากสถานที่เกิดเหตุเป็นบริเวณที่บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาได้ อยากให้ทางมหาวิทยาลัยเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยมากกว่านี้

เจ้าหน้าที่ตำรวจเผย เบื้องต้นหนุ่มหื่นเข้าข่ายกระทำความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เผยแพร่ภาพลามกอนาจาร บุกรุกเข้าเคหสถานในยามวิกาล ส่วนข้อหาอื่นๆ อยู่ระหว่างการพิจารณา ล่าสุดชายรายนี้ได้พยายามปกปิดใบหน้าในสื่อโซเชียล รวมทั้งในอินสตาแกรม แต่ก็คิดว่าไม่ยากจนเกินไปในการสืบเสาะหาตัวหนุ่มหื่นรายนี้ คาดว่าไม่นานได้ตัวแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง