ข่าวละคร รายการบันเทิง

ช่อง 7HD จัดเต็มความบันเทิง ส่งรายการวาไรตี้โฉมใหม่มัดใจแฟน ๆ

ช่อง 7HD กด 35 เสิร์ฟความบันเทิงผ่านหน้าจอ กับรายการวาไรตี้ที่ทุกคนคุ้นเคย ซึ่งครั้งนี้มาในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นรายการทอล์กโชว์ หรือรายการเกมโชว์ รับรองว่าจัดเต็มความสนุกครบรสแน่นอน

เริ่มต้นด้วยรายการทอล์กโชว์ใหม่แกะกล่อง “เรื่องจริง Night Life” ที่จะมาตีแผ่เรื่องจริงของบุคคลที่น่าสนใจ ให้สังคมได้รับรู้ เพื่อเป็นแนวคิด และสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ดำเนินรายการโดยพิธีกรมากฝีมือ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ติดตามชมได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.40 น. เริ่ม 4 กรกฎาคมนี้

ต่อกันด้วยรายการวาไรตี้ ทอล์กโชว์ “ฮัลโหล ซุปตาร์” รายการที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตน และเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าซุปตาร์คนดังมากขึ้น ดำเนินรายการโดย 3 พิธีกรอารมณ์ดี โน่-เมทนี บุรณศิริ, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ประเดิมวันเวลาใหม่ ติดตามชมได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น.เริ่ม 5 กรกฎาคมนี้

พลาดไม่ได้กับรายการแข่งกินรูปแบบใหม่ “ศึกเจ้านักกิน กิน แข่ง แบ่งสุข” เมื่อทีมศึกเจ้านักกิน ขอทำภารกิจพิเศษพิชิตจานยักษ์ แข่งขันกับผู้ท้าชิง นักกินจากทางบ้านที่สมัครเข้ามา เพื่อต้องการช่วยเหลือร้านค้าคนไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ดำเนินรายการโดย กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ ติดตามชมได้ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.30 น. เริ่ม 5 กรกฎาคมนี้

ปิดท้ายด้วยรายการ “Shark Tank Thailand ธุรกิจพิชิตล้าน ซีซัน 2” รายการเรียลลิตี้ชื่อดัง ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของธุรกิจต่าง ๆ เข้ามานำเสนอแผนธุรกิจ พร้อมบอกตัวเลขเงินลงทุนที่ต้องการแก่เหล่า “ฉลาม” ซึ่งเป็นกลุ่มนักลงทุน ที่จะคอยรุมทึ้งผ่านการคอมเมนต์สุดเชือดเฉือน เพื่อทำลายความฝันของผู้ประกอบการให้เป็นไปไม่ได้ หรือให้ได้มูลค่าการลงทุนที่ทั้งสองฝ่ายต้องการ ดำเนินรายการโดยพิธีกรฝีมือดี ชาคริต แย้มนาม ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. เริ่ม 5 กรกฏาคมนี้

และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv