ประเด็นเด็ด 7 สี

เผยปม อดีตแฟน ทำร้ายสาวเทรนเนอร์ฟิตเนส บาดเจ็บสาหัส

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจสืบสวนนครบาล 5 ตามจับหนุ่มพร้อมเพื่อนสาวคนสนิท ร่วมกันทำร้ายอดีตแฟนสาวได้บาดเจ็บสาหัส จนนอนเป็นเจ้าหญิงนิทรา เจ้าตัวอ้างแค้นถูกอดีตแฟนสาวปันใจให้ชายอื่น จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ

นายชนฑิภัทร ญานณิลภงค์ อายุ 38 ปี ถูกตำรวจสืบสวนนครบาล 5 ตามจับตัวได้หลังตกเป็นผู้ต้องหา ก่อเหตุทำร้ายหญิงอายุ 26 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวและเทรนเนอร์ฟิตเนส ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยแพทย์ระบุว่าเธอได้รับการกระแทกอย่างรุนแรงที่ศีรษะ จนก้านสมองตาย ใบหน้าปูดบวม นอกจากนี้ตำรวจยังขยายผลพบนางสาวสุพัตรา ป้องคำศรี เพื่อนสาวคนสนิท เป็นผู้ร่วมก่อเหตุด้วย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มิถุนายนที่ผ่านมา

จากการสืบสวนพบว่า นายชนฑิภัทร คบหากับหญิงอายุ 26 ปีมาได้สักระยะ ต่อมานายชนฑิภัทรกังวลว่าอดีตแฟนสาวจะมีชายอื่น จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง แล้วลงมือทำร้ายร่างกาย ด้วยการจับศีรษะโขกพื้น จนหมดสติ จากนั้นโทรศัพท์ตามเพื่อนสาวคนสนิทให้ช่วยนำตัวอดีตแฟนสาวส่งโรงพยาบาล

จากนั้นนายชนฑิภัทรเดินทางไปที่ทำงานของอดีตแฟนสาว เพื่อหาข้อมูลส่วนตัว โดยอ้างกับครอบครัวของเธอว่าเธอถูกทำร้าย ก่อนหลบหนีไปในพื้นที่จังหวัดลำปาง เช่ารถยนต์ขับ พร้อมกับถอดจีพีเอสออก ป้องกันการติดตาม และดัดแปลงสภาพรถยนต์ ด้วยการถอดทะเบียนเก่าออก แล้วขโมยทะเบียนรถคันอื่นมาใส่แทน กระทั่งถูกตำรวจตามจับตัวได้

สอดคล้องกับผู้ดูแลหอพักที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุพบพิรุธหลายอย่าง เนื่องจากมีหญิงแปลกหน้าเดินทางมาพร้อมกับนายชนฑิภัทร กระทั่งผ่านไปสักพักจึงออกมาเรียกรถพยาบาล บอกว่าอดีตแฟนสาวถูกทำร้าย

นายชนฑิภัทร ยอมรับว่า เป็นคนก่อเหตุเพียงคนเดียว เนื่องจากโมโหที่อดีตแฟนสาวมีชายอื่น จึงบันดาลโทสะ โดยเจ้าตัวพร้อมยอมรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สำหรับอาการของหญิงอายุ 26 ปีตอนนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู โดยเธอได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนเตรียมนำตัวส่งศาลฝากขังในวันพรุ่งนี้