ประเด็นเด็ด 7 สี

มอบตัวแล้ว วัยรุ่นชายไล่ฟันสามีภรรยา จ.ชัยภูมิ อ้างถูกหาเรื่องก่อน [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีวัยรุ่น 2 คนไล่ฟันสามีภรรยาในจังหวัดชัยภูมิ พอมารอบสองผู้เสียหายจำหน้าได้ จึงขี่รถตามถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน แต่กลับถูกปาของเสียงดังคล้ายระเบิดใส่ วันนี้ (1 ก.ค.) ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้ว อ้างถูกผู้เสียหายหาเรื่องก่อน ติดตามในรายงานคุณสิกิตตรี เกิดมงคล

ผู้เสียหายอายุ 27 ปี ถ่ายคลิปไว้ขณะขี่รถไล่ตามวัยรุ่น 2 คน ที่เคยไล่ฟันพวกเขา บริเวณตัวเมือง จังหวัดชัยภูมิ จากภาพจะเห็นว่าพวกเขาถูกวัยรุ่น 2 คน ปาของเสียงดังคล้ายระเบิดใส่ จนต้องหยุดตามต่อ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำวานนี้ (30 มิ.ย.)

ขณะที่กล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองชัยภูมิ บันทึกเหตุการณ์ก่อนหน้าที่ผู้เสียหายจะขี่รถไล่ตาม จากภาพจะเห็นว่า มีชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถมาจอดริมถนน โดยจอดรถเหมือนดักรออะไรบางอย่าง ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะรับโทรศัพท์มือถือ

ต่อมามีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่ผ่านไป วัยรุ่นทั้ง 2 คนจึงขี่รถตามออกไปทันที จากนั้นได้ไล่ฟันผู้เสียหาย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงค่ำ ของวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา

ภายหลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิด และคลิปเหตุการณ์ไปเป็นหลักฐาน ยืนยันไม่เคยรู้จักกับวัยรุ่นทั้ง 2 คน และไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครก่อนหน้านี้

ล่าสุดวันนี้ (1 ก.ค. ) ชายสองคนที่ปรากฏในคลิปไล่ฟันสามีภรรยาเข้ามอบตัวแล้ว เป็นเยาวชนอายุ 18 ปี และ 17 ปี ยอมรับเป็นคนไล่ฟันจริง แต่ไม่ใช่คนที่ปาของบางอย่างใส่

เขาอ้างถูกผู้เสียหายหาเรื่องก่อนจึงก่อเหตุ เนื่องจากก่อนหน้านี้ถูกผู้เสียหายขี่รถตาม เพื่อหวังทำร้ายถึงสองครั้ง ยืนยันอาวุธที่ใช้ไม่ใช่มีด แต่เป็นไม้บรรทัดฟุตเหล็ก

ขณะที่วันเกิดเหตุ เขาอ้างถูกผู้เสียหายเดินเข้ามาจะทำร้ายตอนเดินซื้อของ จึงใช้ไม้บรรทัดฟุตเหล็กไล่ฟันเพื่อป้องกันตัว ก่อนซ้อนรถเพื่อนหนีออกมา ต่อมาเจอผู้เสียหายขี่รถผ่านอีกครั้ง จึงขี่รถตาม เพื่อหวังให้ผู้เสียหายจอดรถและเคลียร์ปัญหากัน

ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งสองฝ่าย สันนิษฐานว่าน่าจะเคยเห็นหน้ากันมาก่อน และเขม่นกันก่อนหน้านี้

ชายอายุ 17 และ 18 ปี ถูกแจ้งข้อหาพยายามทำร้ายร่างกาย โดยตำรวจเร่งล่าตัววัยรุ่นอีกกลุ่มที่ปาของคล้ายระเบิดใส่ผู้เสียหายมาดำเนินคดี