เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มขับรถตู้มอบตัวแล้ว ถีบหน้าแม่ค้าขายลอตเตอรี่

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายคนขับรถตู้อารมณ์ร้อน เข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังก่อเหตุถีบหน้าแม่ค้าขายลอตเตอรี่จนหงายหลังล้มทั้งยืน เจ้าตัวยอมรับผิด และขอโทษแม่ค้าแล้ว

จากกรณีโลกออนไลน์แห่แชร์ภาพขณะผู้หญิงยืนขายลอตเตอรี่อยู่ในวินรถตู้แห่งหนึ่ง ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีผู้ชายยืนอยู่ 4-5 คน จู่ ๆ ชายเสื้อสีเทาที่นั่งอยู่ ก็ลุกขึ้นใช้เท้าถีบใบหน้าของแม่ค้าอย่างแรงจนล้มทั้งยืน โดยผู้ชายที่ยืนอยู่ได้แต่มอง กระทั่งมีผู้หญิงและผู้ชายที่อยู่ใกล้ ๆ เข้าไปดูแม่ค้าคนดังกล่าว ขณะที่ชายเสื้อสีเทาที่ก่อเหตุกลับนั่งเฉย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่วินรถตู้ เส้นทางอำเภอเมือง-อำเภอท่าชนะ บริเวณตลาดเกษตร 2 อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี วันที่ 30 มิถุนายน แม่ค้าขายลอตเตอรี่ เล่าว่า ก่อนถูกถีบ ผู้ก่อเหตุพูดทำนองว่า เธอขายลอตเตอรี่เกินราคา จะแจ้งตำรวจเพื่อเอาเงินค่านำจับ ซึ่งเธอก็ไม่ได้สนใจ และบอกไปว่าค่านำจับมันไม่ได้กันง่าย ๆ หรอก คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุทำให้ชายคนดังกล่าวโมโห และทำร้ายเธอ โดยเธอยังบอกด้วยว่าไม่อยากให้เรื่องบานปลาย เพราะต้องทำมาหากินในพื้นที่ หากผู้ก่อเหตุมาขอโทษก็พร้อมให้อภัยและไม่เอาเรื่อง
 
กระทั่งราว 22.30 น.วันที่ 30 มิถุนายน ชายอายุ 40 ปี คนขับรถตู้หัวร้อน เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงปล่อยตัวกลับบ้านไป โดยไม่ได้ควบคุมตัว

กระทั่งล่าสุดช่วงบ่ายวานนี้ (1 ก.ค.) ตำรวจเรียกแม่ค้าขายลอตเตอรี่ และชายอายุ 40 ปี ผู้ก่อเหตุ เข้ามาพูดคุยเจรจากัน โดยพบว่ามีสาเหตุมาจากการสื่อสารไม่เข้าใจกัน ซึ่งชายอายุ 40 ปี ยอมรับผิดและขอโทษแม่ค้าขายลอตเตอรี่ โดยรับสารภาพว่าบันดาลโทสะ ส่วนแม่ค้าลอตเตอรี่ยอมรับคำขอโทษ และเรียกค่าทำขวัญเล็กน้อย จึงจบลงด้วยดี

ในส่วนของคดีตำรวจได้เปรียบเทียบปรับชายอายุ 40 ปี ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ เป็นเงิน 5,000 บาท และปล่อยตัวกลับบ้านไป เนื่องจากเป็นความผิดลหุโทษ สามารถเปรียบเทียบปรับได้โดยไม่ต้องส่งฟ้องศาล

ขอบคุณภาพจาก : Facebook หัวร้อนเลย