ห้องข่าวภาคเที่ยง

เปิดโผละครใหม่ กรงน้ำผึ้ง จับเวียร์ประกบพระพาย

ข่าวใหม่มาแรง กับละครใหม่ของเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับทางช่อง 7HD ที่เปิดโผมาแล้ว ซึ่งเมื่อวานนี้ในทวิตเตอร์ของ CH7 Drama Society โดยแอดเกรียนมาพร้อมละครใหม่ “กรงน้ำผึ้ง” ของค่ายมีเดียซีน แค่ชื่อเรื่องก็น่าจะเดาทางได้ว่าเชือดเฉือนเข้มข้น แต่ที่แฟนๆ กรี๊ดกร๊าดก็เพราะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พร้อมประกบคู่กับนางเอก “น้องพระพาย รมิดา” ซึ่งเป็นการเจอกันครั้งแรก

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าน้องพระพายมาบ้างแล้ว เพราะฝากฝีมือไว้หลายเรื่อง “เกิดเป็นกา” “ดอกหญ้าในพายุ” และ “สวยซ่อนคม” และล่าสุดกำลังถ่ายทำเรื่อง “ฟ้ามีตะวัน” ของค่ายมงคลดี บอกเลยว่าสวยน่ารักมากๆ ยังไงถ้าได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำเมื่อไรเราพร้อมเก็บภาพเบื้องหลังมาฝากแน่นอน เพราะนอกจากคู่พระนางยังมีอีกคู่คือ หนุ่มเกรท สพล และน้องสกาย มาเรีย ยังไงแฟนๆ ก็รอติดตามข่าวคราวกันได้

IG เวียร์ เขาพร้อมมาก ล่าสุดลงรูปฟิตหุ่นฟิตร่างกาย บอกแล้วว่าเตรียมตัวเปิดกล้อง ปีนี้มาแน่ 2 เรื่อง 2 ค่าย แย้มๆ ว่า ทะเล ภูเขา แม่น้ำ เหนือ ใต้ เอาละเปิดโผมา 1 เรื่องแล้ว เหลืออีกเรื่อง ดูจากคำใบ้แฟนๆ ก็รอลุ้นกัน ว่าจะเป็นเรื่องไหน ค่ายไหน แต่ที่แน่ๆ ต้องดู “แดดดี้ทัฬห์” ใน “ม่านบังใจ” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ก่อนนะ