ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : เตือนภัย ช่างภาพหื่นลวงนางแบบข่มขืน

นางแบบสาวสุดเซ็กซี่รายนี้ได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าประสบการณ์ตรง เธออ้างว่า เธอเกือบจะถูกช่างภาพข่มขืน ซึ่งเรื่องมีอยู่ว่า

สอบถามหน่อยได้ไหมคะ พอดีวันนี้ ได้นัดตากล้องไปถ่ายแบบค่ะ เขาพาเราไปดูโลเคชันสระว่ายน้ำในหมู่บ้าน เราก็ชม สระว่ายน้ำสวยดี เขาให้เราไปเปลี่ยนชุด เพื่อที่จะมาถ่ายรูป เราเลยเดินไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ อยู่ข้างๆ สระว่ายน้ำ แล้วเขาก็เดินตามไป บอกให้เราลองชุดให้ดู เราก็ลอง แล้วถามว่าชุดนี้ดีไหม เข้ากับวิวสระว่ายน้ำไหม เขาก็บอกได้หมด แล้วสักพักเขาก็พยายามจะข่มขืนเราเดินเข้ามาในห้องน้ำแล้วล็อกกลอน จับเรากด เราก็สู้กันอยู่พักใหญ่ จนมีคนเดินเข้าห้องน้ำ หนูเลยตะโกนลั่น จนหลุดออกมาได้ ตอนนี้หนูปลอดภัยดีค่ะ แค่มีปวดตามร่างกายนิดหน่อย เพราะต่อสู้กับตากล้องคนนั้น อยากให้ทุกคนระวังแบบหนูนะคะ จะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อ หนูไม่ได้มาประจานตัวเอง หนูแค่อยากถามว่า หนูเอาผิดเขาได้ไหม หนูอายุ 19 หนูเอาผิดอะไรเขาได้บ้าง? เราเรียกค่าเสียหายได้ไหมคะ ตอนนี้ยังขวัญเสียไม่หายค่ะ"

นอกจากนี้ เธอยังเผยแช็ตลับที่ช่างภาพส่งมาหลังเกิดเหตุบอกว่า "ขอไถ่โทษ ด้วยการจะให้ทำอะไรก็บอกมา และสัญญาว่าจะไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก" ซึ่งหญิงสาวได้ตอบแช็ตกลับไปว่า "ไม่ต้องทำอะไร หนูร้องไห้ อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก หนูไว้ใจพี่ แต่พี่กลับมาทำแบบนี้ เสียความรู้สึก"

ทีมข่าวได้ติดต่อหญิงสาวผ่าน อินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก เพื่อที่จะสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่เธอยังไม่อ่านข้อความ

ในขณะที่เฟซบุ๊กของช่างภาพหนุ่ม ก็เจองานเข้าเต็มๆ มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปรุมด่า ซึ่งทีมข่าวก็ได้อินบ็อกซ์ไปสอบถามเพื่อให้ชี้แจง แต่เจ้าตัวก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ


ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel