ข่าวละคร รายการบันเทิง

“ฮัลโหล ซุปตาร์” ประเดิมวันเวลาใหม่ ชวน “อ๋อม-พอร์ช-ไต้ฝุ่น” พร้อม “แม่สิตางศุ์” ร่วมวงเมาท์

“ฮัลโหล ซุปตาร์” ประเดิมวันเวลาใหม่ เอาใจแฟนคลับที่คิดถึง 3 พระเอกขวัญใจ อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์, พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ที่แท็กทีมมาเมาท์กันแบบเผาขน พร้อมทั้งอัปเดตชีวิตในช่วงที่ต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แต่ละคนมีกิจกรรมอะไรทำกันบ้าง จากนั้นไปทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลที่ดังที่สุดในตอนนี้ สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของวลีฮิต “ส้มหยุด...หยุดโดยไม่มีอะไรกั้น” งานนี้ 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, แอร์-ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับหน้าที่ล้วงลึกเรื่องราวความสนุกมาให้ได้รู้กัน

เปิดเวทีด้วยเสียงหัวเราะ จาก 3 พระเอก อ๋อม อรรคพันธ์, พอร์ช ศรัณย์ และ ไต้ฝุ่น ตากเพชร ที่ตั้งใจมาแกล้งยึดเวทีทำหน้าที่พิธีกรแทน นีโน่-แอร์-นุ้ย  ทำเอา 3 พิธีกรของเราถึงกับกลัวตกงานกันเลยทีเดียว ก่อนจะรีบชวนทั้ง 3 หนุ่มไปนั่งพูดคุยอัปเดตเรื่องราวชีวิตให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง จากนั้นทีมงานให้ สิตางศุ์ บัวทอง ซึ่งต้องมาเป็นแขกรับเชิญของรายการในเบรกถัดไป เข้ามาร่วมพูดคุยแบบใกล้ชิดกับ 3 พระเอกด้วย โดยจัดให้สิตางศุ์ได้นั่งข้าง ๆ พระเอกในดวงใจอย่างหนุ่มอ๋อม งานนี้ทำเอาสิตางค์เป็นปลื้มหนักมาก

ปิดท้ายรายการด้วยการทำความรู้จักตัวตนที่แท้จริงของ สิตางศุ์ บัวทอง กว่าจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างวันนี้ ต้องฝ่าฟันมรสุมโดนกระแสด้านลบมากมาย พร้อมเปิดใจเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มอายุห่างกันถึง 13 ปี แบบไม่หมกเม็ด รับรองว่าแฟน ๆ ต้องหัวเราะและอมยิ้มไปพร้อมกันแน่นอน

ติดตามความสนุกสนานทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “ฮัลโหล ซุปตาร์” วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 12.30 น.ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv