สนามข่าว 7 สี

เปิดใจ! นางแบบถูกช่างภาพล็อกห้องน้ำ บังคับล่วงละเมิด จ.ชลบุรี

หญิงอายุ 19 ปี ซึ่งเป็นนางแบบอิสระในจังหวัดชลบุรี เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกช่างภาพบุกล็อกห้องน้ำ พยายามข่มขืน แต่เธอตะโกนให้คนช่วย ก่อนหนีออกมาได้

หญิงสาวอายุ 19 ปี รายหนึ่ง ซึ่งมีอาชีพเป็นพริตตี และนางแบบอิสระ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หนองปรือ หลังถูกช่างภาพอิสระล่อลวงไปถ่ายแบบ ก่อนจะพยายามข่มขืน

โดยเธอเล่าว่า ได้นัดหมายกับช่างภาพไปถ่ายแบบ และอีกฝ่ายได้พาไปดูสถานที่ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จากนั้นช่างภาพให้เธอไปเปลี่ยนชุดเพื่อที่จะมาถ่ายภาพ เธอจึงเดินไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำข้าง ๆ สระว่ายน้ำ แล้วช่างภาพกลับเดินตามไป และบอกให้ลองชุดให้ดู เธอก็ทำตามเพื่อให้ดูว่าเข้ากับสถานที่หรือไม่ แต่อีกฝ่ายกลับพยายามข่มขืน โดยเดินเข้ามาในห้องน้ำ ล็อกประตู แล้วจับตัวเธอกดลง ซึ่งเธอก็พยายามขัดขืนและต่อสู้กันอยู่พักใหญ่ จนมีคนเดินเข้าห้องน้ำมา เธอเลยตัดสินใจตะโกน จนหนีหลุดออกมาได้

ผู้เสียหาย ยังบอกอีกว่า ตัวเองรับงานทั้งพริตตี ถ่ายแบบทั้งทั่วไปและเซ็กซี่มานานกว่า 4 ปีแล้ว โดยมีช่องทางติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งก่อนเกิดเหตุช่างภาพคนดังกล่าวก็ได้ติดต่อส่งข้อความเข้ามา ว่าจ้างให้ถ่ายแบบริมสระว่ายน้ำ มีการพูดคุยกันก่อนเกิดเหตุหลายสัปดาห์จนรู้สึกไว้ใจ ประกอบกับเห็นว่าช่างภาพรายนี้เคยถ่ายภาพนางแบบมาเป็นจำนวนมาก ถ่ายภาพสวย และมีการโชว์ผลงานน่าเชื่อถือ จึงตัดสินใจรับงาน

หลังเกิดเหตุ ช่างภาพรายดังกล่าวได้ติดต่อมาพูดคุยกับเธอผ่านทางเฟซบุ๊ก อ้างว่าพยายามจะควบคุมตัวเองแล้ว และเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย แต่หญิงสาวตอบกลับไปว่า เธอเสียความรู้สึกที่ไว้ใจ แต่กลับถูกกระทำแบบนี้ ภายหลังเธอเข้าแจ้งความกับตำรวจและตกเป็นข่าวดัง มีผู้แชร์โพสต์ของเธอออกไปจำนวนมาก ก็ไม่สามารถติดต่อช่างภาพรายดังกล่าวได้อีกเลย

กระทั่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (2 ก.ค.) ช่างภาพรายดังกล่าวได้ปรากฏตัว โดยเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ เพื่อสอบปากคำในเบื้องต้น เขาให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริงตามที่หญิงผู้เสียหายร้องทุกข์กล่าวโทษ แต่ที่กระทำลงไปนั้นเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ไม่มีเจตนาทำร้ายร่างกายหญิงผู้เสียหายแม้แต่นิดเดียว ตำรวจจึงถูกแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย

ย้ำเตือนกันอีกครั้ง อย่างที่ตำรวจบอกไปโดยเฉพาะหญิงสาว จะไปไหนมาไหนหรือพบชายหนุ่มแปลกหน้าโดยไปพบเพียงลำพังนั้น ควรระวังตัวให้มาก และไม่ควรอยู่ในที่ลับตากันสองต่อสองกับชายแปลกหน้า เพราะสุ่มเสี่ยงตกเป็นเหยื่อถูกล่วงละเมิดทางเพศได้อย่างง่ายดาย