สนามข่าว 7 สี

ภาพเป็นข่าว : เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัด Drive-In Theater ลอยฟ้าสุดคูล ชมฟรีถึง 5 ก.ค.นี้!

พาไปดูภาพยนตร์กันดีกว่า หลาย ๆ คนน่าจะคิดถึงบรรยากาศนี้มาก ๆ แล้ว แต่พอจะออกไปดูจริง ๆ ก็อาจกังวลกลัวจะติดโรคโควิด-19 ได้ งั้นต้องลองใช้บริการแบบนี้ดู

เป็นบริการชมภาพยนตร์แบบไดรฟ์อิน หรือการชมภาพยนตร์กลางแจ้งในรถยนต์ส่วนตัว เป็นการชมภาพยนตร์แบบเว้นระยะห่างทางสังคม ตามมาตรการป้องกันโรคระบาดแน่นอน เพราะรถใครรถมันเลย เป็นการเปิดประสบการณ์การดูภาพยนตร์แบบใหม่ เข้ากับ New Normal ซึ่งผู้ประกอบการ (เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับพันธมิตร) ตั้งใจนำมาสร้างความสุข เรียกรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะกลับคืนให้กับลูกค้า

โดยผู้ถือบัตรสามารถขับรถยนต์ของตัวเองมาจอดรับชมภาพยนตร์บนลานจอดรถลอยฟ้าของศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ หนึ่งรอบจะจอดได้ 85 คัน ชมภาพยนตร์ผ่านจอ LED ขนาดยักษ์ ที่ให้ความคมชัดระดับ 4K พร้อมประสิทธิภาพเสียงแบบสเตอริโอผ่านลำโพงบลูทูธ และบริการสุดพิเศษที่ผู้เข้าร่วมชมภาพยนตร์ทุกคันจะได้รับ คือการจัดเตรียมเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่สำหรับรถยนต์ทุกคันไว้คอยบริการ

ที่สำคัญอันนี้หลาย ๆ คนน่าจะยิ่งชอบ เพราะเขาเปิดให้เข้าชมฟรี ถึงวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ของ Major Group ได้เลย