เช้านี้ที่หมอชิต

มอบตัวแล้ว ช่างภาพล่วงละเมิดนางแบบ อ้างอารมณ์ชั่ววูบ

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีนางแบบสาวโพสต์อุทาหรณ์ รับงานถ่ายแบบริมสระว่ายน้ำ แต่กลับถูกช่างภาพล็อกตัวเข้าห้องน้ำ บังคับล่วงละเมิดทางเพศ ล่าสุดผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้ว อ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

จากกรณีหญิงสาวอายุ 19 ปี มีอาชีพเป็นพริตตีและนางแบบอิสระ โพสต์เตือนภัยหลังเธอถูกล่วงละเมิดทางเพศ จากการตกลงถ่ายแบบกับช่างภาพรายหนึ่ง

โดยผู้เสียหายเปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุได้พาไปดูสถานที่ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำในหมู่บ้าน แล้วให้เธอไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำข้าง ๆ สระว่ายน้ำ จากนั้นช่างภาพก็เดินตามไป และพยายามข่มขืน โดยเขาเดินเข้ามาในห้องน้ำ ล็อกประตู และบังคับให้เธอสำเร็จความใคร่ให้ ซึ่งเธอพยายามขัดขืนและต่อสู้อยู่นาน จนมีคนเดินเข้าห้องน้ำมา จึงตัดสินใจตะโกนและหนีหลุดออกมาได้

หญิงสาวเล่าว่าเธอรับงานพริตตี และถ่ายแบบทั้งทั่วไปและเซ็กซี่มานานกว่า 4 ปีแล้ว โดยมีช่องทางติดต่อผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งก่อนเกิดเหตุช่างภาพรายนี้ก็ได้ส่งข้อความ เข้ามาว่าจ้างให้ถ่ายแบบริมสระว่ายน้ำ และมีการพูดคุยกันก่อนเกิดเหตุหลายสัปดาห์ จนรู้สึกไว้ใจ ประกอบกับเธอเห็นว่าช่างภาพรายนี้เคยถ่ายภาพนางแบบมาเป็นจำนวนมาก มีผลงานน่าเชื่อถือ จึงรับงาน

กระทั่งมาเกิดเหตุ เธอจึงตัดสินใจออกมาแฉพฤติกรรม เพราะอยากให้ทุกคนระมัดระวัง ส่วนผู้ก่อเหตุได้ติดต่อมาพูดคุยกับเธอทางเฟซบุ๊ก อ้างว่าพยายามจะควบคุมตัวเองแล้ว และเจรจาชดใช้ค่าเสียหาย แต่เธอปฏิเสธและตอบกลับไปว่าเสียความรู้สึกที่ไว้ใจ

จากนั้นเธอได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล แพทย์พบว่ามีร่องรอยฟกช้ำ จากการพยายามต่อสู้กับผู้ก่อเหตุ และได้นำหลักฐานเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองปรือ

ซึ่งช่วงเย็นวานนี้ (2 ก.ค.) ครอบครัวของหนุ่มช่างภาพผู้ก่อเหตุ ได้นำตัวเขาเข้าพบกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ

ผู้กำกับการ สภ.หนองปรือ เปิดเผยว่าหลังการสอบปากคำ หนุ่มช่างภาพเขายอมรับว่าได้ก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศนางแบบสาวจริง โดยบังคับให้เธอสำเร็จความใคร่ให้ แต่อ้างว่าทำไปเพียงเพราะอารมณ์ชั่ววูบ หลังเห็นหญิงสาวเปลี่ยนเสื้อผ้า เบื้องต้นตำรวจจึงแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และอนุญาตให้ประกันตัวชั่วคราวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากผู้ต้องหาได้เดินทางเข้ามามอบตัวเอง