เช้านี้ที่หมอชิต

รวบชายแอบถ่ายหญิงสาว วิ่งหนีเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมัน

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มอายุ 28 ปี แอบถ่ายใต้กางเกงหญิงสาวในห้าง ก่อนถูกจับได้ วิ่งหนีเข้าไปแอบลบคลิปในห้องน้ำปั๊ม ปรากฏว่าถูกพลเมืองดีช่วยกันพังประตูห้องน้ำเข้าล็อกตัว

นี่เป็นภาพนาทีที่พนักงานปั๊มน้ำมัน พลเมืองดี พร้อมตำรวจ สภ.พระประแดง ช่วยกันพังประตูห้องน้ำชายภายในปั๊มแห่งหนึ่ง ที่อำเภอพระประแดง เพื่อเข้าจับตัวชายต้องสงสัยที่วิ่งหลบไปซ่อนตัวภายในห้องน้ำ โดยมีผู้เสียหายติดตามมาด้วย และชี้ยืนยันตัว เหตุเกิดภายในห้องน้ำปั๊มแห่งหนึ่ง ในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อช่วง 16.00 น. วานนี้ (2 ก.ค.)

ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่จะพังประตู เจ้าหน้าที่พยายามเคาะประตูเรียกแล้ว แต่ชายคนดังกล่าวไม่ยอมเปิด ตำรวจจึงตัดสินใจให้พังประตูเข้าไป เพื่อนำตัวออกมาสอบปากคำ หลังนำตัวชายต้องสงสัยออกมาสอบสวน ทราบว่าเป็นชายอายุ 28 ปี โดยเขาอ้างว่าไม่ได้ก่อเหตุตามที่ถูกกล่าวหา

จากนั้นตำรวจได้คุมตัวชายต้องสงสัยมาสอบปากคำที่ สภ.พระประแดง พร้อมกับผู้เสียหายที่เดินทางมาแจ้งความเอาผิด โดยในตอนแรกชายอายุ 28 ปี ยังให้การปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ก่อเหตุแอบถ่ายหญิงสาว อ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด แต่ผู้เสียหายยืนยันว่าชายคนดังกล่าวก่อเหตุ และมีพยานยืนยัน

ตำรวจได้เค้นสอบชายอายุ 28 ปี จนยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง และได้ลบคลิปและภาพไปแล้ว ขณะที่วิ่งหลบเข้าห้องน้ำ สาเหตุที่ทำไปเพราะเห็นผู้เสียหายแล้วถูกใจจึงเกิดอารมณ์ ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำการใด ๆ ต่อผู้อื่นอันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำการให้ได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญ พร้อมปรับเงินจำนวน 5,000 บาท โดยได้มอบให้กับผู้เสียหายจำนวน 4,000 บาท ก่อนจะปล่อยตัวชายที่ก่อเหตุไป