ข่าวละคร รายการบันเทิง

7HD ส่งตรงความบันเทิงถึงบ้าน เอาใจคอหนังช่วงวันหยุด 4-6 ก.ค.นี้!

ช่อง 7HD เสิร์ฟความบันเทิงครบทุกรสผ่านหน้าจอให้แฟนๆ ได้เลือกชม เอาใจคอหนังทั้งภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ ในช่วงยอดภาพยนตร์นานาชาติ, ช่วงเวลาพิเศษกับภาพยนตร์ดังที่คิดถึง, บิ๊กซิเนมา, เวิลด์ซิเนมา และ ภาพยนตร์วันหยุด

ประเดิมเช้าวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. ด้วย ยอดภาพยนตร์นานาชาติ พบกับภาพยนตร์แนวคอมเมดีสยองขวัญ “พี่นาค (Pee Nak)” เมื่อชายหนุ่มสามคนมาบวชล้างซวย แต่เคราะห์ซ้ำกรรมซัด วัดที่ตั้งใจไปบวชมีผีพี่นาคสุดเฮี้ยน ต่อด้วย บิ๊กซิเนมา เวลา 23.40 น. เอาใจคนนอนดึกด้วยภาพยนตร์ไทย “รักสุดท้ายป้ายหน้า (First Kiss)” เรื่องราวของสาวออฟฟิศที่ไม่เคยจะรักใครจริงๆ จังๆ ได้สักที เพราะมัวแต่ยึดติดกับรักครั้งแรก

จากนั้น วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ชมภาพยนตร์ไต้หวัน “กาลครั้งหนึ่ง…ความรัก (Our Times)” เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก ความฝัน ของหญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งที่แอบรักชายในฝันของสาว ๆ ทั้งโรงเรียน ชมกันต่อเนื่อง เวลา 14.30 น. กับภาพยนตร์ดังที่คิดถึง “คลิก รีโมตรักข้ามเวลา (Click)” เมื่อหนุ่มสถาปนิกที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ครอบครัว วันหนึ่งเขาได้พบกับเครื่องรีโมต ที่มาช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตวุ่น ๆ จากนั้นคนนอนดึกไม่ควรพลาด เวิลด์ซิเนมา เวลา 01.30 น.ชมภาพยนตร์จีน “คนตัดคน (God of Gamblers)” เรื่องราวของเซียนไพ่มือหนึ่งของฮ่องกง ที่ได้รับคำท้าให้เอาชนะคู่แข่ง เพื่อรักษาฉายาโคตรเซียนเอาไว้ให้ได้

ปิดท้ายด้วย ภาพยนตร์วันหยุด วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม เวลา 09.45 น. สนุกสนานไปกับภาพยนตร์แอนิเมชัน “สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์ (Cars 3)” การทวงคืนตำแหน่งแชมป์เปี้ยนของไลท์นิ่ง แม็คควีน ที่ต้องอาศัยฝีมือและแรงบันดาลใจ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่างๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์ : www.ch7.com