7HD ร้อนออนไลน์

ผัวเมียถูกปล้นย่านบางเขน ตร.สงสัยจัดฉาก

กลางดึกวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.คมสัน คุ้มครอง สารวัตร(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนร้าย 3 คนใช้อาวุธมีดปล้นเงินผู้เสียหาย เหตุเกิดริมถนนเทพรักษ์ ห่างจากห้างบิ๊กซี สะพานใหม่ ประมาณ 1.5 กิโลเมตร แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน , พ.ต.ท.ยงค์ยุทธ์ ประเสิรฐ์ผล รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.สุริยน รัตนคุณศาสตร์ สว.สส. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน และเจ้าหน้าที่ กก.สส.บก.น.2
  
ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ พบนายบัญชา ศูนย์กลาง อายุ 37 ปี และนางวาสนา ผ้าลายทอง อายุ 40 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา ยืนรอเจ้าหน้าที่เพื่อให้ปากคำ ส่วนคนร้าย 3 คนหลังก่อเหตุใช้รถเก๋ง สีขาว หมายเลขทะเบียน 6กผ 8122 กรุงเทพมหานคร ขับเร่งเครื่องหลบหนี มุ่งหน้าไปทางวัชรพล เจ้าหน้าที่จึงแจ้งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่หลบหนี
   
จากการสอบสวนนางวาสนา ให้การว่า มีอาชีพรับจ้างดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุทั่วไป โดยก่อนเกิดเหตุตนมากดเงินสดจำนวน 41,000 บาทจากตู้ เอทีเอ็ม ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ โดยตนนัดให้สามีมารับนำเงินสดจำนวนดังกล่าวไปซื้อรถ ในวัน 4 ก.ค. เมื่อสามีมาถึงได้ลงจากรถเก๋งโดยมีผู้ชายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำและอีกคนสวมเสื้อคลุมสีเทา เดินตามมาด้วย ตนก็ไม่ได้สงสัยอะไรในตอนแรก จึงได้มอบเงินจำนวนดังกล่าวให้กับสามี จากนั้นสามีก็ได้เดินกลับไปขึ้นรถเก๋งพร้อมกับผู้ชาย 2 คน และขับออกไป โดยเวลาผ่านไปไม่ถึง 10 นาที สามีก็วิ่งกลับมาหาตนที่หน้าเซเว่นอีเลฟเว่นโดยท่าทางแตกตื่นและบอกว่าโดยจี้ปล้นเงินจำนวนดังกล่าวไป

ด้านนายบัญชา เปิดเผยว่า หลังจากที่ตนได้รับเงินจำนวนดังกล่าวและขึ้นรถเก๋ง ชาย 2 คนที่นั่งอยู่ทางด้านเบาะหลังได้ใช้มีดมาจี้ที่คอ โดยให้ส่งเงินมาให้ ไม่งั้นจะทำร้าย จึงยอมส่งเงินให้และลงจากรถเก๋ง พร้อมกับวิ่งไปหาภรรยา ทั้งนี้ ตนได้รู้จักกับคนชื่อกอล์ฟ เมื่อ 2 วันก่อนซึ่งทำงานอยู่ในแคมป์คนงานย่านวัชรพลและเป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ส่วนผู้ชายอีก 2 คน ยืนยันว่า ตนไม่ได้รู้จักแต่อย่างใด

ขณะที่ตำรวจได้เชิญตัว 2 สามีภรรยามาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.บางเขน เนื่องจากยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะ พบข้อพิรุธหลายอย่าง โดยตั้งข้อสังเกตว่า กลุ่มคนร้ายทั้ง 3 คน อาจจะรู้จักกับนายบัญชาและจัดฉากปล้นเงินจำนวนดังกล่าว หรือ เป็นกลุ่มเงินกู้นอกระบบที่มาตามทวงหนี้ อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังไงระหว่างสอบสวนหาข้อมูลเพิ่ม