7HD ร้อนออนไลน์

ที่แท้ฆ่าข่มขืนเด็ก 5 ขวบ ชาวเมียนมา ฝีมือเดนคุก

จากกรณี เมื่อช่วงสายวันนี้ (4 ก.ค. 63) พบศพเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ ชาวเมียนมา ถูกฆ่าแล้วทิ้งศพไว้บริเวณข้างบ่อขยะใกล้คลองส่งน้ำ ภายในซอยศูนย์ส่งเสริมกีฬามวยชุมชนมุสลิม ถนนสายแม่สอด-แม่ตาว เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก โดยสภาพศพถูกมัดมือไขว้หลังด้วยเชือกฟาง ส่วนเท้าถูกมัดด้วยเถาวัลย์ ในสภาพสวมเสื้อยืดแขนสั้น กางเกงขาสั้นถูกถอดออกจนเปลือยเปล่า และนำผ้ามายัดไว้ในปาก ที่อวัยวะเพศมีร่องรอยการถูกข่มขืน อยู่ในพงป่าหญ้าและต้นไม้ปกคลุมไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งโรงพยาบาลแม่สอด เพื่อผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตอีกครั้ง

ทาง พ.ต.อ.ภูเบศ แสงอร่าม ผกก.สภ.แม่สอด และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ได้ควบคุมผู้ต้องสงสัยมาทำการสอบสวน 3 รายคือนายซาริม อายุ 27 ปี  นายกาซิม อายุ 22 ปี บิดาของเด็ก และนายโซ อายุ 25 ปี มาทำการสอบเครียดกว่า 3 ชั่วโมง จนนายซาริมยอมเปิดปากรับสารภาพว่า เป็นคนทำให้เด็กหญิง เสียชีวิต

โดยก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนเด็กออกไปเดินเล่นและเกิดอารมณ์ทางเพศ เพราะเสพยาเสพติดเข้าไป เมื่อเด็กเผลอจึงลากเข้าไปในป่ารกห่างบ้านประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นที่เปลี่ยวและมืด โดยพยายามข่มขืน แต่เด็กขัดขืน จึงถอดกางเกงขาสั้นของเด็ก นำมายัดปากกันเสียงร้อง แต่เด็กดิ้นจึงใช้มือบีบที่คอจนแน่นิ่งไป

จากนั้น ได้ลงมือข่มขืนแต่ยังไม่ทันสำเร็จเกิดเอะใจเห็นเด็กแน่นิ่ง เมื่อรู้ว่าเด็กตายจึงนำเชือกฟางมามัดมือไขว้หลังและใช้เถาวัลย์มัดขาสองข้าง นำศพคว่ำหน้าเข้าไปในพงไม้ แล้วกลับมาที่บ้าน ทำตัวไม่รู้ไม่ชี้ จนรุ่งเช้าทำทีออกไปช่วยกันตามหา แต่ชาวบ้านสงสัยจึงรุมประชาทัณฑ์จนสะบักสะบอม ก่อนส่งตัวให้ตำรวจนำมาเค้นสอบจนรับสารภาพดังกล่าว

ทั้งนี้ประวัตินายซาริม อดีตอาศัยในประเทศเมียนมา และถูกจับกุมในคดีฆ่าข่มขืนเด็ก ถูกจับติดคุกในเมียนมา 8 ปี หลังพ้นโทษได้เข้ามารับจ้างขายแรงงานใน อ.แม่สอด มีนืสัยชอบดื่มสุราเสพยาเสพติด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง