เจาะประเด็นข่าวค่ำ

รวบหนุ่มบุกข่มขืนสาวพิการถึงในห้องพัก พบเพิ่งพ้นโทษได้เพียง 3 เดือน

ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี คุมตัว นายกรกช สุขดี อายุ 28 ปี มาสอบปากคำ หลังเขาก่อเหตุข่มขืนหญิงพิการทางการได้ยิน อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่ง เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงบ่าย วันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา

ขณะนั้นผู้เสียหายกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ภายในห้อง โดยเปิดประตูทิ้งไว้ นายกรกชได้บุกเข้าไปในห้อง ก่อนลงมือก่อเหตุ จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ส่วนผู้เสียหายไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนข้างห้อง ให้พาไปแจ้งความ

ต่อมาตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด กระทั่งพบภาพผู้ต้องสงสัย กำลังขี่รถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน-ดำ หลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุ กระทั่งทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นของนายกรกช จึงนำตัวมาสอบปากคำ ก่อนที่นายกรกชจะยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ

ล่าสุดตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณจุดเกิดเหตุ เริ่มจากช่วงที่เขาขี่รถจักรยานยนต์เข้ามา แล้วเดินเข้าห้องพักผู้เสียหาย ซึ่งเปิดประตูทิ้งไว้ ก่อนปิดไฟและปิดประตูห้อง

ตรวจสอบประวัติของนายกรกชพบว่า เพิ่งจะพ้นโทษออกมาจากเรือนจำในคดีลักทรัพย์ได้เพียง 3 เดือน และยังไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น จึงแจ้งข้อหาบุกรุกเคหสถานโดยใช้กำลังประทุษร้าย, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้