สนามข่าว 7 สี

สลด สามีเสพยาจนคลั่ง ทำร้ายร่างกายภรรยาเสียชีวิต จ.ตาก

เกิดเหตุชายคลุ้มคลั่งจากการเสพยาเสพติด และทำร้ายร่างกายภรรยาของตนเองจนเสียชีวิต

ตำรวจ สภ.แม่สอด จังหวัดตาก รับแจ้งเหตุสามีคลุ้มคลั่ง มีอาวุธมีด ทำร้ายร่างกายภรรยาจนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าบ้านพักในตำบลพระธาตุผาแดง อำเภอแม่สอด ที่เกิดเหตุพบหญิงอายุ 30 ปี นอนอยู่กลางถนน ไม่รู้สึกตัว ตามร่างกายทั้งลำตัว หน้าอก และศีรษะ มีบาดแผลบวมปูด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ใกล้กันพบชายอายุ 34 ปี อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง พูดจาด่าทอคนที่มาห้าม ซึ่งขณะนั้นมีญาติของฝ่ายหญิงบางคนที่ทนไม่ได้ ทำร้ายชายอายุ 34 ปี ไปบ้าง ตำรวจจึงควบคุมตัวชายคนดังกล่าวไว้ และนำตัวไปยัง สภ.แม่สอด ต่อมาได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า ฝ่ายหญิงเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบถามญาติ ๆ ทราบว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่ระยะหลัง 1-2 ปีที่ผ่านมา ได้แยกกันอยู่ และมีปัญหาเรื่องการแย่งกันเลี้ยงดูบุตร แต่ฝ่ายชายมักมีอาการจากการเสพยาเสพติด เกิดอาการคลุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายภรรยาอยู่บ่อยครั้ง ครอบครัวฝ่ายหญิงจึงต้องการให้ฝ่ายชายไปอยู่ที่อื่น

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า บ้านของชายอายุ 34 ปี อยู่ใกล้กันกับบ้านของภรรยา ขณะนั้นเขาเกิดอาการคลุ้มคลั่ง และเห็นภรรยาเดินผ่านหน้าบ้าน จึงถือมีดดาบเดินปรี่เข้าไปทำร้ายอย่างรุนแรง ทั้งใช้เท้าเตะ ถีบ จนฝ่ายหญิงล้มลงกับพื้น แล้วใช้เท้ากระทืบซ้ำไปที่บริเวณหน้าอก และศีรษะ จนสลบ แต่เขาก็ไม่หยุด กระทืบซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาห้ามปราม และแจ้งตำรวจ 

หญิงอายุ 59 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้านว่า ลูกสาวถูกซ้อม จึงรีบมาที่เกิดเหตุ ก็พบว่าลูกสาวอาการสาหัสแล้ว จะเข้าไปช่วยก็ช่วยไม่ได้ เพราะผู้ก่อเหตุถือมีดยาว ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ ก่อนหน้านี้เขาก็ทำร้ายร่างกายลูกสาวของเธอมาโดยตลอด และทำร้ายร่างกายเธอด้วย สาเหตุก็มาจากการเสพยาเสพติดจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จนลูกสาวทนไม่ไหว ต้องพาลูก 3 คน หนีออกมาอาศัยอยู่บ้านแม่ แต่เขาก็ตามมาหาเรื่องโดยตลอด และมีปัญหาการแย่งลูกกันจนสุดท้ายมาเกิดเรื่อง และทำให้ลูกสาวเธอเสียชีวิตในที่สุด