สนามข่าว 7 สี

ภาพเป็นข่าว : อุกอาจ! ชายบุกขืนใจพยาบาลใน รพ.กลางดึก

ข่าวนี้น่าตกใจจริงๆ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้ในสถานที่ราชการ จู่ ๆ มีไอ้หื่นบุกเข้าไปพยายามขืนใจพยาบาล ถึงห้องทำงานในโรงพยาบาลชุมชน เคราะห์ดีพยาบาลฮึดสู้ ร้องขอความช่วยเหลือจนไอ้หื่นวิ่งหนีไป

เหตุการณ์นี้พยาบาลสาวผู้เสียหาย โพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความเตือนภัยสังคม ใจความว่า ขณะที่ผู้เสียหายเข้าเวรอยู่ที่โรงพยาบาลชุมชนแห่งหนึ่งในอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับพยาบาลอีกหนึ่งคน และผู้ช่วยดูแลคนไข้ รวมเจ้าหน้าที่แค่ 3 คน จู่ ๆ เวลา 04.00 น. วานนี้ (5 ก.ค.) มีชายฉกรรจ์สูง 170-180 เซนติเมตร ไม่มีรอยสัก สวมกางเกงบ็อกเซอร์ ถอดเสื้อปิดบังใบหน้า เดินเข้ามาในอาคารและตรงมาที่ห้องทำงานพยาบาล ซึ่งผู้เสียหายและพยาบาลอีกคนกำลังหลับอยู่

โดยคนร้ายได้ตรงเข้ามาจับข้อมือ จับหน้าอก และกระชากผู้เสียหายลากไปกับพื้นออกมาจากห้องทำงานพยาบาล ไปตามโถงทางเดินก่อนจะกระชากเสื้อขาด และพยายามถอดกางเกงผู้เสียหาย แต่ผู้เสียหายฮึดสู้ร้องให้คนช่วย ผู้เสียหายเล่าว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นไวมาก ซึ่งระหว่างนั้นพยาบาลที่เข้าเวรพร้อมกัน และญาติคนไข้ได้ยินเสียง จึงออกมาช่วยเหลือดึงพ้นจากคนร้าย และวิ่งหนีออกมาทางประตูหน้ากันอย่างทุลักทุเล ส่วนคนร้ายได้รีบวิ่งหลบหนีไป