7HD ร้อนออนไลน์

พยาบาลโพสต์เตือนภัย! เกือบถูกชายหื่นบุกเข้าไปใน รพ. หวังข่มขืน

วันนี้ (6 ก.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความโพสต์เตือนภัยของพยาบาลสาวรายหนึ่งซึ่งทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ว่าได้มีคนร้ายเป็นชายฉกรรจ์ บุกเข้าไปในโรงพยาบาล ช่วงเวลา 4 นาฬิกา ของวันที่ 5 ก.ค. 2563 โดยคนร้ายถอดเสื้อใช้ผ้าปิดหน้า สวมกางเกงบ็อกเซอร์ ไม่ใส่รองเท้า และใช้ผ้าที่ผูกปิดหน้ารองมือ ผลักประตูตึกผู้ป่วยในเข้ามา เดินมาเรื่อย ๆ จนถึงห้องทำงานพยาบาล ที่มีพยาบาลสาวรายนี้และพยาบาลรุ่นพี่อีกคนนอนพักผ่อนอยู่ข้างใน
   
พยาบาลสาวรายนี้โพสต์ต่อว่า ขณะที่กำลังงีบหลับ คนร้ายใช้มือค่อย ๆ เปิดผ้าที่ห่มอยู่ แต่ตนรู้สึกตัวพอดี คนร้ายจึงใช้มือจับข้อมือตนและมืออีกข้างล้วงหน้าอก ตนจึงกรีดร้องและดิ้นแต่คนร้ายยังไม่ยอมปล่อย ก่อนที่คนร้ายจะกระชากตนออกจากห้องพักพยาบาลไปตามทางเดิน โดยคนร้ายเลือกตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด พยายามจะกระชากดึงกางเกงตนออก ดึงเสื้อด้านหลังขาด หวังจะพาไปข่มขืน คนพยายามถีบคนร้ายและกรี๊ดร้องให้คนช่วย แต่คนร้ายก็พยายามข่มขืนให้ได้ โชคดีที่มีญาติคนไข้ซึ่งเป็นผู้หญิง ออกมาช่วยจนต่างล้มลุกคลุกคลาน ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีไปทางประตู

พยาบาลสาว โพสต์ต่อว่า สำหรับเบาะแสคนร้ายรายนี้ เป็นชายผิวขาวเหลือง สูงโปร่ง 175-180 ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน หุ่นนักกีฬา มีกล้ามเนื้อเหมือนคนออกกำลังกาย แต่กล้ามไม่ใหญ่มาก คิดว่าเป็นคนในพื้นที่ ที่รู้ทางหนีทีไล่เป็นอย่างดี จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่

หลังเกิดเหตุ พยาบาลสาวผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ภูผาม่าน ไว้แล้ว โดยมีรายงานว่า ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ เพราะก่อนหน้านี้ เคยเกิดขึ้นมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2563 ที่ห้องฉุกเฉิน
                      
ด้าน พ.ต.อ.รัฐพล  เหลาพรม ผู้กำกับการ สภ.ภูผาม่าน ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งแกะรอยคนร้าย จากภาพในกล้องวงจรปิด และมีการตรวจดูประวัติของบุคคลต้องสงสัยในพื้นที่ รวมทั้งตำหนิรูปพรรณคนร้ายเป็นชายหุ่นสันทัด สูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร โดยตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่แกะรอยตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยได้แกะรอยตามหมู่บ้านต่าง ๆ ที่อยู่ใกล้โรงพยาบาล พร้อมกับจัดกำลังสายตรวจออกตรวจโรงพยาบาลช่วงกลางคืนมากขึ้น ทั้งนี้ ตำรวจฝากเตือนไปยังประชาชนให้