เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มยอมรับกุเรื่องถูกจี้ชิงเงิน 2.3 แสนบาท อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มยอมรับสารภาพแล้วว่า กุเรื่องถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ ใช้ปืนจี้ชิงเงินกว่า 230,000 บาท หลังนายจ้างใช้ให้ไปกดเงินมาจ่ายค่าแรงคนงาน โดยอ้างว่าต้องการหาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์

จากกรณี นายณรงค์ชัย เสฏโฐ อายุ 29 ปี คนงานโรงงานชำแหละหมู แจ้งความกับตำรวจ สภ.สามควายเผือก ว่าถูกคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนตามประกบ ก่อนใช้หินทุบศีรษะ และใช้ปืนจี้ชิงเงิน 230,000 บาท ที่บริเวณถนนเลียบคลองประปา พื้นที่ตำบลมาบแค อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะนายณรงค์ชัยขี่รถจักรยานยนต์ไปกดเงินให้นายจ้าง สำหรับจ่ายค่าแรงคนงาน

หลังเกิดเหตุ ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้เสียหายกล่าวอ้าง ก็ไม่พบผู้ต้องสงสัย หรือมีเหตุการณ์จี้ชิงทรัพย์เกิดขึ้น มีเพียงผู้เสียหายขี่รถมาเพียงลำพัง จึงสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติมอีกหลายครั้ง ก็ไม่สอดคล้องกัน

ล่าสุด นายณรงค์ชัย ยอมรับสารภาพแล้วว่ากุเรื่องขึ้น เพราะติดพนันออนไลน์และหาเงินใช้หนี้ แต่กลัวนายจ้างและครอบครัวจะต่อว่า จึงสร้างเรื่องขึ้นว่าถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์

ตำรวจแจ้งข้อหาแจ้งความเท็จ ก่อนคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป