ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ซื้อบ้าน แถมน้ำประปาสีช็อกโกแลต

แฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel แชร์ต่อเรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัว "เสี่ยเจมส์ นลธวัช" เป็นคลิปวิดีโอ ที่เจ้าตัวเปิดน้ำที่ก๊อกใส่ขันน้ำที่อ่างล้างหน้า เปิดออกมาน้ำไหลเป็นสีน้ำตาลคล้ายกับโอวัลตินเลย ผู้โพสต์เขาระบุว่า "แหม... ซื้อบ้านในเมืองวันนี้ แถมฟรีโอวัลตินตลอดชีพ"

เอ๊ะ...! ยังไงกันแน่ เมื่อคลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ออกไป ผู้คนก็สงสัยแสดงความคิดเห็นว่า หรือที่โครงการของหมู่บ้าน มีการซ่อมท่อน้ำประปาก็เลยออกมาสีแบบนั้น บางคนก็ว่า ที่โครงการหมู่บ้านฉัน ก็เป็นนะ น้ำดำเหมือนกาแฟเลย ไม่รู้จะทำอย่างไร แจ้งใครดี บ้างก็ว่า แบบนี้ไม่ใช่น้ำประปาแล้วล่ะน่าจะเป็นน้ำบาดาล สีน้ำตาลเข้มซะขนาดนี้ เฮ้อ... น่าเห็นใจซะจริงๆ เอาไปใช้อาบน้ำ หรือซักล้าง คงจะคันน่าดู

ทีมข่าว 7HD ติดต่อสอบถามไปยังผู้ถ่ายคลิป เล่าว่าเมื่อวานนี้ เขาไม่ได้ใช้น้ำประปาในการทำอะไรที่บ้านเลย เพราะว่าน้ำมันขุ่นจนเป็นสีน้ำตาล จนไม่สามารถใช้ได้ ที่ผ่านมาปรกติน้ำก็ขุ่นอยู่แล้ว แต่ไม่ถึงกับสีช็อกโกแลตหรือโอวัลตินขนาดนี้ วันนี้เป็นเยอะมาก ก็เลยมีการโพสต์ถามเพื่อนๆในเฟซบุ๊กว่า ใครเป็นบ้าง แล้วเกิดจากอะไร

ล่าสุด ก็ได้สอบถามไปยังการประปาส่วนภูมิภาคของ จ.พิษณุโลก แล้ว เจ้าหน้าที่ก็ได้ชี้แจงมาว่า แท้จริง เกิดจากการวางท่อเพื่อซ่อมน้ำประปา จึงเป็นเหตุให้น้ำขุ่น ตอนนี้ก็สามารถกลับมาใช้น้ำได้ตามปกติ


ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel