ประเด็นเด็ด 7 สี

ชายถูกเรียกตัวออกจากบ้าน ก่อนพบถูกไล่ยิงรถตกคูน้ำข้างทาง

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งคลี่คลายคดี ชายอายุ 37 ปี ถูกเรียกออกจากบ้าน ก่อนพบถูกยิงบาดเจ็บสาหัสอยู่ในรถที่เสียหลักตกคูน้ำข้างทาง           

นี่เป็นภาพนาทีที่ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชายขับรถกระบะเสียหลักตกคูน้ำ เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.18 น. ที่ผ่านมา ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลบางสมบูรณ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ที่เกิดเหตุพบรถกระบะตอนครึ่งสีบรอนซ์ สภาพหน้ารถทิ่มลงไปในคูน้ำข้างทาง มีรอยกระสุนปืนที่กระจกหลังฝั่งคนขับ ประตูรถฝั่งคนขับถูกเปิดออก

เมื่อนำตัวผู้บาดเจ็บออกจากรถจึงพบว่า เหตุดังกล่าวไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ แต่เกิดจากคนขับถูกยิงเข้าที่ด้านหลังศีรษะกระสุนทะลุบริเวณคิ้วซ้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ คือนายอลงกรณ์ อ่อนนาค อายุ 37 ปี หรือ ต่าย บางปรัง 

โดยผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ก่อนที่รถกระบะจะพุ่งตกลงไปในคูน้ำ มีชายวัยรุ่นคนหนึ่งกระโดดออกมาจากรถ และรีบขึ้นรถจักรยานยนต์อีกคันหนีไป โดยเธอไม่ได้ยินเสียงปืน หรือพบเห็นว่ามีคนขับรถตามกระบะคันดังกล่าว  

เจ้าของร้านค้าบริเวณใกล้กับจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตอนที่รถกระบะคันที่เกิดเหตุขับผ่านหน้าร้านด้วยความเร็ว ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด ก่อนที่จะเห็นรถกระบะคันดังกล่าวขับผ่านไป โดยไม่เห็นว่าใครเป็นคนยิง ด้านเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบสะพานข้ามคลองที่อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร พบปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดจำนวน 3 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

ขณะที่ลุงของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุไม่ถึง 1 ชั่วโมง มีคนเข้าไปเรียกนายอลงกรณ์ ออกมาจากบ้าน โดยบอกว่าจะออกไปหาเพื่อน โดยไม่รู้ว่านายอลงกรณ์ ออกไปหาใคร

ตำรวจได้ลงพื้นที่สอบสวนเพิ่มเติม พร้อมเร่งหาตัวชายที่กระโดดลงจากรถกระบะ เพื่อนำตัวมาสอบสวนคลี่คลายคดีอีกครั้ง ส่วนอาการของนายอลงกรณ์ ยังวิกฤต