ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบแล้ว ลูกเมาเหล้าทำร้ายแม่แท้ ๆ ทั้งตบหน้า เตะ และกระทืบ จนบาดเจ็บหนัก

ประเด็นเด็ด 7 สี - เกิดเหตุสลด ลูกชายชวนเพื่อนตั้งวงดื่มเหล้า เล่นไพ่ในบ้านเสียงดัง แม่บอกให้เลิกเลยโมโห เข้าทำร้ายแม่บาดเจ็บ ขณะที่น้องสาวพิการเข้าห้ามโดนทำร้ายด้วย
     
จากกรณีลูกชายดื่มสุรามึนเมา ใช้กำลังทำร้ายร่างกายแม่บังเกิดเกล้า และน้องสาวพิการจนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านหนองพลวง ตำบลหนองกง อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อช่วง 02.00 น. ที่ผ่านมา ทีมข่าวได้เดินทางไป พบกับหญิงอายุ 76 ปี ที่ถูกลูกชายทำร้ายร่างกาย ขณะนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล
        
หญิงอายุ 76 ปี เปิดเผยว่าลูกชายอายุ 47 ปี มีอาชีพรับจ้างทั่วไป เมื่อคืนที่ผ่านมาลูกชายได้เงินจากการรับจ้าง จึงชวนเพื่อนดื่มเหล้าและเล่นไพ่เสียงดังจนถึง 02.00 น. ไม่ยอมเลิก จึงลุกจากที่นอนเดินไปบอกลูกชายและเพื่อนที่นั่งดื่มด้วยกันให้เลิก แล้วพากันแยกย้ายกลับบ้าน บังเอิญไปโดนขวดเหล้าที่ลูกนั่งดื่มอยู่ล้ม ทำให้ลูกชายโมโหจัด เข้าทำร้ายตบหน้า เตะ กระทืบตามตัว บีบคอกระชากผมจนเจ็บไปทั้งตัว ลูกสาวคนเล็กซึ่งพิการแขนขาอ่อนแรงเข้ามาช่วย ก็ถูกทำร้ายด้วยเช่นกัน ก่อนจะตะเกียกตะกายไปหลบในห้อง แล้วโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ
 
เธอบอกว่าที่ผ่านมาเวลาที่ลูกชายดื่มเหล้าจนเมามักจะทุบตีทำร้ายเธอเป็นประจำ แต่ก็ให้อภัยมาตลอดเพราะเห็นว่าเป็นลูก แต่ครั้งนี้ลูกทำรุนแรงจนทนไม่ไหวและไม่ได้ตบตีเธอคนเดียว ยังทำร้ายน้องสาวที่พิการด้วย ก็สุดจะทนแล้ว จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายกับลูกชายคนนี้ เพื่อให้เข็ดหลาบจะได้ไม่ทำพฤติกรรมแบบนี้ โดยหลังก่อเหตุลูกชายได้หลบหนีไป   

ล่าสุดตำรวจสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว โดยคุมตัวไปที่ สภ.นางรอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป