ประเด็นเด็ด 7 สี

เผยคลิปนาทีชีวิต บิกไบก์หลุดโค้งเขาค้อ พุ่งชนรถกระบะเสียชีวิต

ประเด็นเด็ด 7 สี - เปิดคลิปนาทีบิกไบก์หลุดโค้งพุ่งชนรถยนต์ ขณะขี่ขึ้นเขาค้อจนทำให้คนขี่ซึ่งเป็นพ่อ คนซ้อนซึ่งเป็นแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ และลูกในท้องอายุครรภ์ 4 เดือนเสียชีวิต

นี่เป็นภาพนาทีที่กล้องหน้ารถยนต์คันหนึ่งสามารถบันทึกได้ ขณะรถยนต์ขับอยู่บนถนนทางขึ้นเขาค้อในเลนขวา และมีรถจักรยานยนต์บิกไบก์ขี่มาด้วยความเร็วแซงซ้ายขึ้นมา และขี่ต่อไปด้วยความเร็ว ก่อนที่บิกไบก์จะเข้าโค้งในเลนขวาสุด เพียงเสี้ยววินาทีรถบิกไบก์ได้พุ่งหลุดโค้งชนเข้ากับรถกระบะคันหนึ่งที่วิ่งมาในเลนตรงข้ามอย่างจัง ส่งผลให้คนขี่ร่างไถลไปกับพื้นถนน ส่วนคนซ้อนร่างลอยขึ้นไปในอากาศก่อนตกลงกระแทกพื้นอย่างแรง   

อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณถนนทางลงจากเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน คือ นายพงษ์พิสุทธิ์ ศิริแตง อายุ 24 ปี คนขี่รถบิกไบก์ และนางสาวธนภรณ์ ปารี อายุ 25 ปี โดยหญิงสาวกำลังตั้งท้องได้ 4 เดือน ส่วนคู่กรณีคือ นายวิชิตชัย พัดแก้ว อายุ 29 ปี ถูกตำรวจคุมตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ และสอบปากคำอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง

โดยพี่สาวของนางสาวธนภรณ์ ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น้องสาวและน้องเขยกำลังจะไปสมัครงานบนเขาค้อ เพื่อให้ได้กลับมาทำงานใกล้บ้าน ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุร้ายขึ้น

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เฮียขับรถ