7HD ร้อนออนไลน์

พ่อแท้ๆ ร้องมูลนิธิปวีณาฯ จี้เอาผิดพ่อเลี้ยงวัยโจ๋ไฟลนอวัยวะเพศลูก 5 ขวบฉี่รดที่นอน

ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 46 ปี ชาวจ.สุพรรณบุรี พาน้องเมย์(นามสมมุติ) ลูกสาววัย 5 ขวบ เข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ขอให้ช่วยติดตามคดีกรณีน้องเมย์ถูกนายต้น(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี พ่อเลี้ยง ใช้ไฟแช็กลนที่บริเวณขาและอวัยวะเพศจนผิวหนังพุพองเป็นแผลหลายแห่ง แถมข่มขู่ห้ามบอกว่าใครทำ ขณะที่แม่ของเด็กหรือนางแหม่ม (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี อ้างว่า ลูกสาวซุกซนนั่งทับยาจุดกันยุงเอง แถมยังบอกกับลูกสาวว่าอย่าไปใส่ร้ายพ่อเลี้ยง

นายเอก กล่าวว่า ได้แยกทางกับนางแหม่มมาประมาณปีเศษและตกลงกันว่าจะแบ่งเวลากันดูแลน้องเมย์วัย 5 ขวบ ลูกสาวคนเดียว โดยในวันจันทร์-ศุกร์ ลูกจะอยู่กับแม่ ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ ลูกจะอยู่กับพ่อ ต่อมานางแหม่มมีสามีใหม่ คือ นายเอก อายุ 17 ปี อยู่กินกันที่บ้านนางแหม่ม ใน จ.สุพรรณบุรี กระทั่งเมื่อปลายเดือน พ.ค. 63 ได้ไปรับลูกมาอยู่ด้วยและเห็นลูกมีอาการผิดปกติซึมเศร้าไม่ร่าเริง ผิวหนังบริเวณต้นขาหลังทั้งสองข้างและอวัยวะเพศมีบาดแผลพุพองจากการถูกไฟลนทั้งรอยเก่าและรอยใหม่ จึงถามลูกแต่ลูกไม่ยอมบอกว่าไปโดนอะไรมา จึงคิดว่าลูกอาจจะเล่นซนจากนั้นจึงพาน้องเมย์ไปส่งคืนแม่ ต่อมาวันที่ 5 มิ.ย.63 ได้ไปรับน้องเมย์มาดูแลอีกครั้งพบว่าบริเวณรอยเดิมที่เป็นแผลใกล้อวัยวะเพศยังไม่หายและมีแผลใหม่เกิดขึ้นเพิ่มอีก โดยนางแหม่มบอกว่า น้องเมย์อาจซุกซนไปนั่งทับยาจุดกันยุงจนเป็นแผล แต่ตนไม่เชื่อและไม่น่าเป็นไปได้

จึงถามลูกอยู่นานกว่าลูกจะยอมบอกว่า บาดแผลที่เกิดขึ้นเพราะถูกนายเอก พ่อเลี้ยง ใช้ไฟแช็กลนต้นขาและอวัยวะเพศ ตอนที่นอนอยู่ในห้องกัน 2 คนเวลาที่แม่ไม่อยู่ เพราะนายเอกโมโหที่น้องเมย์ปัสสาวะรดที่นอน ตอนที่ถูกทำร้ายรู้สึกปวดแสบปวดร้อนแต่ต้องอดทน เพราะนายเอกข่มขู่ห้ามบอกใคร หลังทราบเรื่องจึงไม่พาน้องเมย์ไปส่งให้แม่อีกเลยพร้อมกับพาลูกไปแจ้งความที่ สภ.ศรีประจันต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว แต่ยังไม่ได้สอบสหวิชาชีพ จึงอยากขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยให้ความเป็นธรรมในเรื่องนี้ด้วย      

ขณะที่นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เมื่อวานนี้(7 ก.ค.63) ได้ประสาน พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ศรีประจันต์ ขอให้พนักงานสอบสวนจัดสอบวิชาชีพน้องเมย์และติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี ซึ่งพ.ต.อ.ภัคภณ ได้สั่งการพนักงานสอบสวนประสานนักจิตวิทยา นักสังคมสงเคราะห์ และอัยการ ร่วมสอบสหวิชาชีพเด็ก ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานผลตรวจร่างกาย เพื่อขอหมายเรียกและหมายจับ พร้อมกันนี้นางปวีณา ยังได้ประสานนางอุรัยวรรณ์ แสงแก้ว หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าช่วยเหลือในด้านการฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็กและให้พ่อเด็กฟ้องร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลางเพื่อขอปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว โดยทางมูลนิธิปวีณาฯ และบ้านพักเด็กฯ สุพรรณบุรีจะติดตามการช่วยเหลือต่อไป

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา( 8 ก.ค.63) พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ศรีประจันต์ ได้รายงานมายังนางปวีณาว่า นายต้น (นามสมมุติ) พ่อเลี้ยงวัยโจ๋ อายุ 17 ปี พร้อมผู้ปกครองได้เข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างซักถามและเตรียมสอบสหวิชาชีพเพื่อรอแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดี

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า ช่วงนี้เด็กเล็กๆ ตั้งแต่ 3 ขวบ ถึง 6 ขวบ จะถูกกระทำโดยคนรู้จัก คนใกล้บ้านและคนใกล้ชิด จึงขอเตือนพ่อแม่ ผู้ปกครอง อย่าได้ไว้วางใจคนใกล้ชิดแม้แต่เพื่อนสนิทคุ้นเคยกันและอย่าปล่อยให้เด็กอยู่คนเดียว หรือฝากไว้กับใครตามลำพัง ควรมีพ่อแม่ ผู้ปกครอง ดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่เช่นนั้นเด็กอาจตกเป็นเหยื่อของภัยสังคมโดยไม่คาดคิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง