สนามข่าว 7 สี

2 นางแบบแจ้งจับช่างภาพดัง มีพฤติกรรมลวนลามทางเพศ

2 นางแบบถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ไปแจ้งความกับตำรวจ เอาผิดช่างภาพชื่อดังคนหนึ่งที่จ้างไปถ่ายแบบเซ็กซี่ที่โรงแรม แต่สุดท้ายถูกลวนลามทางเพศแทน พอไปสอบถามเพื่อนในวงการ พบว่ามีนางแบบกว่า 50 คน ถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน

นางแบบสาว 2 คน นำเอกสารหลักฐานรูปภาพและข้อความแช็ต ไปแจ้งความกับตำรวจ สน.ท่าข้าม เพื่อให้ดำเนินคดีกับช่างภาพชื่อดังคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมลวนลามทางเพศ

นางแบบสาวทั้ง 2 เล่าให้ฟังว่า ช่างภาพคนนี้ใช้ชื่อว่า "โอม" เป็นช่างภาพที่มีโพรไฟล์ดีในวงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เคยได้รับรางวัลมาแล้ว เป็นที่รู้จักในวงการ จึงยอมมาถ่ายแบบให้กับช่างภาพคนดังกล่าว เพื่อนำไปทำพอร์ตสำหรับรับงานถ่ายแบบ

โดยนัดกันที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านพระราม 2 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา พอไปถึงที่โรงแรม ช่างภาพคนดังกล่าวกลับใช้อุบายจับแยกตนเองกับเพื่อนไปถ่ายแบบคนละห้องกัน โดยให้เพื่อนช่างภาพอีก 1 คน มาช่วยถ่ายภาพให้ ระหว่างนั้นช่างภาพคนนี้ก็ดื่มเครื่องดื่มสุราระหว่างถ่ายทำ พร้อมกับฉวยโอกาสขณะอยู่ในห้องสองต่อสอง จัดแต่งชุดถ่ายแบบซึ่งเป็นเสื้อกล้ามและบิกินี่ ที่มีลักษณะโป๊เปลือยเห็นของสงวน และจะอาศัยจังหวะลวนลามถูกเนื้อต้องตัวนางแบบ จนเกิดการโต้เถียงกัน เพราะผิดเงื่อนไขการถ่ายแบบที่ตกลงกันไว้ว่าจะถ่ายแนวเซ็กซี่เท่านั้น ไม่ใช่โป๊เปลือย สุดท้ายจึงขอยกเลิกการถ่ายแบบ

ต่อมาได้ตั้งกลุ่มไลน์เพื่อสอบถามเพื่อนนางแบบรายอื่น ๆ ก็พบว่ามีนางแบบกว่า 50 คน ถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน ถ่ายแบบแนวโป๊เปลือย แถมยังให้ถ่ายรูปขณะชูกระดาษที่เขียนรหัสบางอย่าง อ้างว่าเป็นรหัสเกมมือถือ แต่ส่วนตัวผู้เสียหายเชื่อว่าช่างภาพอาจจะนำรูปภาพไปขาย ซึ่งมีผู้เสียหายรายหนึ่งเคยเห็นภาพตนเองปรากฏในเว็บโป๊ หรือเว็บพนันใต้ดินต่างประเทศ แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะรู้สึกอับอาย