ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ฉุนโดนต่อว่าแย่งเครื่องเล่นเด็ก รัวหมัดชกสาว

หญิงสาวผู้เสียหายนำเรื่องนี้มาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าว่า “บทเรียนในชีวิตวันนี้เลย เวลาประมาณ 17.30 น. ณ ลานกีฬาหน้าตลาดบ้านคำไฮ ตนแวะไปรับลูกที่โรงเรียนมา กำลังรอเพื่อกลับบ้าน จึงได้พาแวะซื้ออะไรกินก่อนกลับบ้าน เด็กๆ จึงได้ไปเล่นของเล่นที่ลานออกกำลังกาย จู่ๆ ก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินมาไล่ลูกตนออกเพื่อแย่งเครื่องออกกำลังกาย ตนก็งง! ว่าเป็นผู้ใหญ่ทำไมถึงมาแย่งของเด็กเล่น ก็เลยไปถามว่าอันอื่นก็มี ทำไมไม่เล่นอันอื่น จู่ๆ ผู้ชายคนนั้นก็เข้ามาทำร้ายร่างกาย ตีเข้าที่ใบหน้าอย่างรุนแรง 2 ครั้ง โชคดีที่ชายรายนั้นไม่มีของมีคม และโชคดีที่ไม่ทำร้ายลูก”

ผู้เสียหายให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตอนที่ถูกทำร้ายตนก็ไม่ได้เงียบเฉยๆ นะ ก็โวยขึ้นมา แต่ชายดังกล่าวก็เข้ามาทำร้ายอีก ทางพ่อค้าขายน้ำที่อยู่ใกล้ๆ เลยมาดูและบอกอย่าทะเลาะกัน พร้อมช่วยห้ามและกันออกไป ชายคนดังกล่าวจึงขี่รถจักรยานยนต์หนีไปทันที จึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านเป็ด อยากให้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยคนที่มาออกกำลังกายที่ริมบึงหนองโคตร ให้ระมัดระวัง

ล่าสุด ผกก.สภ.บ้านเป็ด เผยว่า วันนี้ได้ทำการสอบสวนผู้เสียหายเพิ่มเติม และไปชี้จุดเกิดเหตุ พบว่าผู้เสียหาย จดจำใบหน้า และทะเบียนรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุได้แม่นยำ กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวชายผู้ต้องสงสัย จากการติดตามทะเบียนรถได้แล้ว โดยไปค้นที่บ้านพัก พบว่า ผู้ต้องสงสัยอยู่ระหว่างการเสพยาบ้า น่าจะเสพยาจนหลอน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำไปตรวจร่างกาย และตรวจสภาพจิตใจ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป