เจาะประเด็นข่าวค่ำ

จับพ่อข่มขืนลูกสาวอายุ 11 ขวบ หลังย่ามใจกลับบ้านนั่งดื่มเหล้าสบายใจ

ชุดสืบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ร่วมกันจับตัวชายอายุ 43 ปี ผู้ต้องหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หลังย้อนกลับมานั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านในพื้นที่ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อเย็นวานนี้ (14 ก.ค.)

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แม่ของผู้ต้องหาได้พาหลานสาวอายุ 11 ขวบ ซึ่งเป็นลูกแท้ ๆ ของผู้ต้องหา เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกพ่อแท้ ๆ ข่มขืน 2 ครั้ง ขณะนอนหลับและไม่มีคนอยู่บ้าน โดยครั้งที่ 2 เด็กหญิงอายุ 11 ขวบ ต่อสู้และหนีออกมาได้ จึงเล่าให้ย่าฟัง

แม่ของผู้ต้องหาเปิดเผยว่า ลูกชายติดเหล้าอย่างหนัก ทำให้ภรรยาซึ่งเป็นแม่ของเด็กทนไม่ไหว เลิกรากันไป ทิ้งลูกให้สามีดูแล ที่ผ่านมาเธอดูแลหลานมาตลอด เพราะลูกชายชอบดื่มเหล้าและเร่ร่อนไปทั่ว ไม่ค่อยสนใจลูก กระทั่งมาเกิดเหตุขึ้น จึงไปปรึกษาเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์ และเข้าแจ้งความ

ด้านตำรวจเปิดเผยว่า จากการสอบปากคำเบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ที่ผ่านมาพนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกแล้ว 2 ครั้ง แต่ก็ไม่มาพบ กระทั่งชุดสืบสวนทราบว่าได้ย้อนกลับมานั่งดื่มเหล้า อยู่ที่บ้านอย่างสบายใจ จึงเข้าไปจับตัว หลังจากนี้ต้องรอผลตรวจร่างกายของเด็กจากโรงพยาบาลก่อน จึงจะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป