เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สาวผวา! แฟนเก่าตามรังควานไม่เลิก อัดคลิปถือมีดบุกห้อง ล่าสุดตำรวจออกหมายเรียกแล้ว

คลิปหลักฐานที่หนุ่มแฟนเก่าบุกเข้าห้องพักหญิงสาวในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น จากภาพจะเห็นว่าหนุ่มรายนี้ถือมีดไปใกล้ๆ ตัวหญิงสาวซึ่งกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงจากนั้นก็ใช้มีดตัดกางเกงในและชุดชั้นในของฝ่ายหญิงจนขาดแล้วนำคลิปนี้โพสต์ลงในโซเชียลพร้อมเขียนข้อความข่มขู่

ต่อมาหญิงสาวได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เธอเล่าว่าได้เลิกรากับชายคนดังกล่าวประมาณ 5 เดือนแล้ว แต่อีกฝ่ายยังตามรังควานเป็นประจำ ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายบุกมาเคาะประตูห้องช่วงเช้ามืดติดต่อกันหลายวัน แต่เธอไม่กล้าเปิดประตู   

ผ่านไปเป็นสัปดาห์ชายคนดังกล่าวเริ่มเงียบหายไปเธอคิดว่าเหตุการณ์น่าจะปกติแล้วกระทั่งช่วงเช้ามืดวันเกิดเหตุเธอกลับมาจากทำงานแต่ลืมใส่กลอนประตู ชายคนดังกล่าวจึงบุกเข้ามาก่อเหตุโดยเธอไม่รู้สึกตัว เพราะเหนื่อยและง่วงจากการทำงาน  

ต่อมาช่วงเช้ามีเพื่อนและแม่เลี้ยงของชายคนดังกล่าวมาเคาะประตูห้องถามว่าเธอบาดเจ็บตรงไหนหรือเปล่า ตอนนั้นเธอรู้สึกงงมากจึงสำรวจภายในห้องพบว่ากางเกงในของเธอถูกถอดออกและถูกตัดจนขาด และบนที่นอนมีมีดวางอยู่ เมื่อเธอเปิดดูความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กก็เจอคลิปที่ชายคนดังกล่าวโพสต์ ทำให้เธอรู้สึกไม่ปลอดภัยและไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเกรงว่าอีกฝ่ายจะบุกทำร้าย ส่วนสาเหตุคาดว่าฝ่ายชายน่าจะแค้นที่เธอนำเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวไปทิ้ง

ล่าสุดตำรวจได้ออกหมายเรียกชายที่ก่อเหตุให้มารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ข้อหาบุกรุกเคหสถาน ส่วนข้อหาอื่นๆ ต้องดูพยานหลักฐานอีกครั้ง หากเข้าข่ายความผิดอื่นก็สามารถแจ้งเพิ่มเติมได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง