ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : สลด จูงฝูงหมารุมกัดหมาพิการ

อย่างนี้เรียกว่า "หมาหมู่" ได้ไหม อย่างในคลิปนี้ ไม่ใช่สุนัขมันกัดกันเอง แต่ลุงคนหนึ่งเป็นคนพาสุนัขที่ตัวเองเลี้ยง 3 ตัว มารุมกัดสุนัขพิการจรจัดตัวหนึ่ง 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปและภาพนิ่งสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บพร้อมข้อความว่า "ช่วยแชร์ด้วยครับ ผมเห็นแล้วทนไม่ได้ มีคนจูงหมา 3 ตัว มารุมกัดหมาพิการที่หน้าร้านกาแฟโคฟี่โกตราด ถามเด็กร้านกาแฟ เด็กบอกว่า มันไม่พอใจที่ตอนกลางคืนหมาพิการเดินไปแถวหน้าบ้านเขาแล้วหมามันเห่า เขานอนไม่หลับ อย่าว่าแต่หมาเลยครับ ขนาดผมเดินผ่านหน้าบ้านเขาไปเซเว่น หมาเขายังวิ่งมาจะกัดผมเลย ดีที่บ้านเขามีรั้ว ไม่งั้นผมคงโดนรุมกัดแน่ เด็กร้านกาแฟถ่ายคลิป มันยังจะตบเด็กเลย เด็กมันกลัวไม่กล้าทำอะไรได้แต่ยืนดูหมาโดนรุมกัด ช่วยแชร์ด้วยครับ หรือใครอยากจะเอาหมาไปเลี้ยงก็ได้ครับ สงสารหมามัน หมาที่โดนกัดชื่อเสือ เป็นหมาใจดีครับ ผมไปเล่นกับมันบ่อยๆ เวลาไปซื้อของ มันพิการเพราะโดนรถชน เดินกะโผลกกะเผลก เด็กร้านกาแฟสงสารเลยช่วยกันเลี้ยงตอนกลางวัน พอร้านปิดมันก็เดินไปตามประสาหมาจนโดนคนพาหมามารุมกัด"

ชาวเน็ตเห็นแล้วอดไม่ไหวรุมด่าลุงยับ ว่าทำแบบนี้โหดร้ายเกินไป ระวังบาปกรรม หรือบางคนก็เรียกร้องให้หน่วยงานเข้ามาจัดการ แล้วก็มีชาวเน็ตใจบุญหลายคนเสนอตัวอยากไปรับสุนัขตัวนี้มาเลี้ยงแทน


ขอบคุณ Facebook : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel