สนามข่าว 7 สี

ชายหัวร้อน ฉุนจอดรถล้ำหน้าบ้าน ถือมีดดาบไล่ฟัน จ.นนทบุรี

ชายหัวร้อน ถือมีดดาบอาละวาดใส่คนงานก่อสร้าง เหตุเพราะไม่พอใจที่มาจอดรถกระบะรุกล้ำพื้นที่หน้าบ้าน ด้านคู่กรณีรุดแจ้งตำรวจ หวั่นไม่ปลอดภัย 

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่ชาวบ้านถ่ายไว้ ขณะที่ชายอายุ 30 ปี ตะโกนด่าทอชายคนงานก่อสร้าง พร้อมถือมีดดาบทำท่าจะเข้าไปทำร้ายร่างกายคนงานรับเหมาก่อสร้าง แต่แฟนของผู้ก่อเหตุพยายามดึงแขนห้ามปราม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านธนากร 2 ตำบลวัดชะลอ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา

นางสาวกรกฏ จันทา ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า เธอรับงานรับเหมาต่อเติมที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านฯ ซึ่งอยู่ติดกับบ้านของผู้ก่อเหตุ โดยลูกน้องได้จอดรถกระบะไว้หน้าบ้านพัก แต่ส่วนหน้าของรถได้รุกล้ำไปพื้นที่หน้าบ้านของผู้ก่อเหตุ กระทั่งเวลาประมาณ 15.00 น. เห็นรถของผู้ก่อเหตุขับเข้ามา ก่อนจะบีบแตร และเบิ้ลรถ เธอจึงรีบบอกน้องชายให้รีบไปขยับรถกระบะทันที เมื่อชายคนดังกล่าวจอดรถ ก็ถืออาวุธมีดดาบเดินตรงเข้ามาหา พร้อมกับตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และทำท่าจะเข้ามาทำร้ายอีกด้วย

หลังเกิดเหตุ นางสาวกรกฏ ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางกรวย เพราะเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย เนื่องจากเธอและคนงานยังต้องทำงานต่อเติมบ้านพักที่อยู่ติดกับบ้านของผู้ก่อเหตุอยู่ จึงหวั่นว่าจะถูกทำร้ายอีก

พนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย ได้สอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้น จากนี้จะเชิญตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำ และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป