7HD ร้อนออนไลน์

แม่ผวา! ย้ายลูกสาวป.6 พ้นโรงเรียนหลังครูพละหื่นได้ประกันตัว

ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ว่า ด.ญ.บี (นามสมมติ)อายุ 12 ปี บุตรสาวที่เรียนชั้น ป.6 ถูกครูสอนวิชาพละและสุขศึกษา ล่อลวงลูกสาวไปกระทำชำเราภายในโรงเรียนเมื่อช่วงวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมาจนแจ้งความเป็นคดีความไปถึงชั้นศาล แต่ล่า สุดครูพละฯ รายดังกล่าว ได้รับการประกันตัวออกมา จึงหวั่นเกรงด้านความปลอดภัย เบื้องต้นได้ขอย้ายลูกสาว ชั้น ป.6 ออกจากโรงเรียนเพื่อไปเรียนที่โรงเรียนอื่นแล้ว เนื่องจากเป็นห่วงสภาพจิตใจของลูกสาว และอยากขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ

ทั้งนี้ในคดีครูพละฯ กระทำชำเรานักเรียนหญิง ป.6 รายนี้  น.ส.เอ ผู้เป็นแม่ให้ข้อมูลว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมาสังเกตเห็นลูกสาวมีอาการผิดปกติ ปวดท้องน้อยไม่กินข้าวและไม่พูดกับใครจึงหายาให้กินโดยระหว่างที่ลูกนอนซมอยู่ได้ดูโทรศัพท์มือถือของลูก แต่ต้องตกใจเพราะมีข้อความของครูคนหนึ่งอายุ 33 ปี ซึ่งเป็นครูสอนวิชาพละและสุขศึกษา ในโรงเรียน ส่งข้อความคุยกับลูกสาวว่า"อย่าลืมกินยาคุมฉุกเฉินที่ซื้อไปให้และอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเด็ดขาด เพราะครูจะต้องโดนไล่ออก ถ้าไปบอกใครครูจะฆ่า" และยังมีอีกหลายข้อความที่ตนรับไม่ได้ที่ครูคุยกับลูกสาว

หลังจากทราบเรื่องในวันที่ 26 มิ.ย. 2563 จึงพาลูกสาวไปแจ้งความที่ สภ.นางรอง จากนั้นพนักงานสอบสวน ได้เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปพบเพื่อสอบสวน เบื้องต้น ในตอนนั้นครูพละฯ ยอมรับสารภาพว่า ได้กระทำชำเราลูกสาวจริงและได้กราบขอโทษตนเอง  พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อกล่าวหาครู “กระทำชำเราบุคคลอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและเด็กนั้นเป็นลูกศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล”แล้วทำเรื่องส่งฝากขังศาลจังหวัดนางรองตามขั้นตอน แต่จากข้อมูลทราบว่า หลังถูกส่งตัวเข้าเรือนจำได้ประมาณ 3 วันเท่านั้น ครูพละฯ รายดังกล่าวได้รับการประกันตัวออกมา 

อีกทั้งหลังจาก น.ส.เอ ผู้เป็นแม่เข้าแจ้งความ ได้มีครูในโรงเรียน 2 - 3 คน มาพูดคุยที่บ้านเพื่อขอเจรจา คล้ายกับข่มขู่ ขอให้ยุติเรื่องราวทั้งหมดโดยอ้างว่าจะเสื่อมเสียชื่อเสียงของโรงเรียน แต่แม่ไม่ยอม ยืนยัน จะเอาเรื่องถึงที่สุด